Trong quá trình sử dụng sen vòi tắm, áp lực nước cung cấp tới vòi quá yếu, khiến quá trình sử dụng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng? Bạn cảm thấy khó chịu về vấn đề này. Vậy thì hãy trang bị ngay một chiếc bơm tăng áp để giúp nguồn nước cung cấp cho sen vòi được mạnh hơn. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng cách lắp bơm tăng áp cho sen vòi nhà tắm nhanh chóng nhất, không còn tình trạng nước yếu. Xem ngay!

Cách lắp bơm tăng áp cho sen vòi nhà tắm

Bơm tăng áp – giải pháp hữu hiệu cho sen vòi chảy nước yếu 

Một trong những nguyên nhân dẫn tới việc sen vòi tắm nước chảy nước yếu là do nguồn nước cung cấp quá yếu. Bể chứa nước đặt quá thấp cho với vị trí đặt vòi sen. Để khắc phục một cách triệt để tình trạng này là phải sử dụng bơm tăng áp.

Bơm tăng áp - giải pháp hữu hiệu cho sen vòi chảy nước yếu

Bơm tăng áp được biết tới là một loại máy bơm được sử dụng nhằm mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong công trình, giúp nguồn nước được nhanh, mạnh hơn, nhiều hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nước của gia đình. Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm máy bơm tăng áp được sử dụng phổ biến là máy bơm tự động. Khi sử dụng loại máy này, cho dù bạn mở bất cứ đường ống, vòi nước ở vị trí nào, máy bơm sẽ tự động bật và tạo ra áp lực để đẩy dòng nước đi mạnh và nhiều hơn.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, máy bơm tăng áp tự động được sử dụng khá phổ biến ở chung cư, nhà vệ sinh văn phòng, khu vực nhà vệ sinh có áp lực nước yếu, … giúp nguồn nước cung cấp cho sen vòi tắm được nhanh và mạnh hơn.

Cách lắp bơm tăng áp cho sen vòi nhà tắm

Sau đây, Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng cách lắp bơm tăng áp cho từng loại sen vòi nhà tắm cụ thể.

Đối với sen vòi tắm một đường nước lạnh:

Bước 1: lựa chọn vị trí lắp đặt bơm tăng áp phù hợp nhất ( cần đảm bảo các yếu tố gần nguồn điện, gần sen tắm, vị trí cần khô ráo, kín đáo ) 

Đối với sen vòi tắm một đường nước lạnh

Bước 2: lắp nguồn nước cung cấp cho vòi sen vào 1 đầu của máy bơm, đầu còn lại lắp trực tiếp với vòi sen.

Với hai bước đơn giản, bạn đã có thể lắp đặt bơm tăng áp cho vòi nước một cách nhanh chóng. Lưu ý: để máy bơm hoạt động hiệu quả thì đường kính ống nguồn cấp nước phải bằng hoặc nhỏ hơn đường kính của ống trên máy bơm tăng áp.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách lắp đặt sen vòi Viglacera – hướng dẫn chi tiết từ hãng

Đối với sen vòi nhà tắm kết hợp với bình nóng lạnh

 

Đối với sen vòi nhà tắm kết hợp với bình nóng lạnh

Quy trình lắp đặt như sau, thứ nhất bạn hãy nối đầu vào của máy bơm tăng áp với nguồn nước cung cấp ( lưu ý kích thước đầu bơm tăng áp và đường ống cấp nước tổng phải vừa với nhau ). Tiếp theo, nối trực tiếp đầu ra của máy bơm tăng áp với đường ống dẫn nước vào bình nóng lạnh. Sau đó, hãy kết nối máy bơm tăng áp với nguồn điện và bật bình. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình lắp đặt máy bơm tăng áp cho sen vòi tắm kết hợp với bình nóng lạnh rồi.

Lắp máy bơm tăng áp qua trực tiếp nguồn tổng của vòi sen

Với cách lắp đặt máy bơm tăng áp cho nguồn tổng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Bằng cách này, không chỉ có sen vòi nhà tắm được áp lực nước mà tất cả các thiết bị sử dụng nguồn nước trong nhà bạn đều được hỗ trợ áp lực nước tối đa nhất.
Bước 1: khóa van nước tổng cung cấp nước cho toàn bộ nhà

Bước 2: kết nối máy bơm tăng áp với quy tắc, đầu vào của bơm kết nối với đầu ra của nguồn nước, đầu ra của máy bơm kết nối với đường ống cung cấp nước cho ngôi nhà.

Sau đó tiến hành hoạt động bơm, như vậy là bạn đã lắp đặt xong máy bơm tăng áp cho nguồn tổng.

Bài viết trên đây, Showroom Viglacera Hải Linh đã chia sẻ tới khách hàng cách lắp bơm tăng áp cho sen vòi nhà tắm hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể khắc phục được tình trạng nước chảy yếu của sen vòi nhà tắm. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900.599.828 để được giải đáp nhanh chóng nhất.