Gạch Viglacera

Bạn đang muốn tân trang lại ngôi nhà của mình theo xu hướng mới nhất. Bạn yêu thích gạch Viglacera bởi sự đảm bảo về chất lượng và giá cả? Các trào lưu lựa chọn gạch ốp lát Viglacera là gì?

Gạch Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu của Đài Loan. Với nhiều năm tồn tại trên thị trường Việt Nam, gạch ốp lát Viglacera đã cho ra đời nhiều chủng loại, mẫu mã và màu sắc phù hợp với thị hiếu người dùng Tuy nhiên, sự đa dạng này của gạch ốp lát Viglacera cũng khiến cho khách hàng thấy không hề dễ dàng khi phải đưa ra quyết định mua loại gạch Viglacera nào.

Trào lưu chọn gạch ốp lát Viglacera theo mục đích sử dụng

gach viglacera

Gạch Viglacera trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng như gạch lát nền, gạch ốp tường viglacera , gạch Karaben,… Mỗi chủng loại gạch lại có những công dụng và tính năng khác nhau. Do đó, tùy vào khu vực sẽ sử dụng, bạn lựa chọn loại gạch ốp lát cho phù hợp nhất. Ví dụ, đối với khu vực tường, bạn nên chọn gạch ốp tường có trọng lượng nhẹ và mỏng để tối thiểu trọng lượng trên tường. Còn đối với gạch lát nền viglacera bạn nên chọn loại gạch lát nền có độ cứng cao, bền màu. Tương tự như vậy, đối với các khu vực ngoài trời, bạn nên chọn loại gạch có độ ma sát cao và khả năng chịu lực tốt.

Trào lưu chọn gạch ốp lát Viglacera theo chất lượng gạch

Chất lượng gạch sẽ quyết định không nhỏ đến chất lượng của công trình. Do đó, bạn nên chọn lựa và kiểm tra gạch kỹ lượng để không sử dụng phải những gạch không đạt chất lượng. Khi mua gạch ốp lát, bạn cần kiểm tra kỹ bề mặt của gạch, kích thước, nhãn mác, hoa văn cũng như độ thấm hút nước.

Trào lưu chọn gạch ốp lát Viglacera theo phong cách, gu thẩm mỹ

Bạn cần chọn gạch ốp lát Viglacera sao cho màu sắc và kích thước vừa đảm bảo có sự hài hòa với tổng thể màu sắc ngôi nhà bên cạnh việc thể hiện được phong cách cái tôi của chủ nhân thông qua từng không gian. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh chọn các loại gạch có các màu quá đối lập tạo cảm giác khác biệt.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào và cần có sự tư vấn về gạch ốp lát Viglacera hãy liên hệ với Nội Thất Hải Linh qua số hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Hải Linh hân hạnh phục vụ quý khách.

>>> Cách kiểm tra gạch Viglacera đảm bảo chất lượng