Gạch ốp lát Viglacera đã quá thân quen với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm của hãng này hiện đang bày bán nhiều trên thị trường. Nhưng với sức ảnh hưởng là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Gạch ốp lát Viglacera rất có thể sẽ bị làm giả nhái. Nhất là gạch Trung Quốc trà trộn.

Cách kiểm tra gạch Viglacera

Vậy làm sao để có thể biết được cách kiểm tra gạch Viglacera chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người. Cùng theo dõi nhé!

1- Gạch Viglacera là thương hiệu hàng đầu trên thị trường vật liệu

Gạch ốp lát Viglacera là thương hiệu gạch hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, do nhiều người tìm mua gạch Viglacera nên thị trường xuất hiện không ít gạch kém chất lượng, gạch nhái thương hiệu Viglacera có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Cách kiểm tra gạch ViglaceraGạch Viglacera luôn là dòng sản phẩm đứng đầu thị trường tiêu dùng

Chính vì điều này đã gây không ít khó khăn cho khách hàng khi chọn mua gạch. Không ít khách hàng mua phải loại gạch này bởi những chiêu trò hạ giá thành sản phẩm, thiết kế mẫu mã đẹp.

Tuy nhiên, do cấu thành từ nguyên liệu kém chất lượng hoặc thậm chí là ăn bớt nguyên liệu, sản xuất sai quy trình khiến cho chất lượng gạch không cao.

2- Cách kiểm tra gạch ốp lát Viglacera chính hãng

Gạch Viglacera chính hãng là những viên gạch ốp lát đạt những tiêu chuẩn rất cao. Nên kiểm tra viên gạch đúng chất lượng hãy kiểm tra các đặc tinh của chúng

Cách kiểm tra gạch Viglacera chất lượng Về độ cứng

Gạch Viglacera có thể chịu được lực tác động đúng và vượt tiêu chuẩn xây dựng. Tùy vào các loại gạch sẽ có thông số về chịu lực khác nhau phù hợp với yêu cầu thi công. 

Cách kiểm tra gạch ViglaceraGạch Viglacera có độ cứng rất tốt đảm bảo thời gian dài sử dụng

=> Để kiểm tra độ cứng của gạch, khách hàng sẽ lấy tay gõ nhẹ lên viên gạch. Âm thanh phát ra trong, thanh là gạch Viglacera chất lượng. Còn nếu mà có tiếng bộp bộp chứng tỏ viên gạch không tốt. Cầm viên gạch phải chắc tay thì đó mới là viên gạch chịu lực tốt. 

Cách kiểm tra gạch Viglacera chất lượng Độ hút nước

Độ hút nước của gạch luôn đặt ở mức rất thấp. Vì xương gạch không những được làm từ nguồn nguyên liệu ổn định. Nó còn được nén chặt, nung ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Vì thế xương gạch không có hoặc ít lỗ mao mạch. 

Cách kiểm tra gạch ViglaceraĐảm bảo công trình sử dụng trong thời gian dài

=>  Kiểm tra khả năng hút nước của gạch cũng không quá phức tạp. Quý khách hãy lấy nước nhỏ vào phần xương gạch phía sau. Quan sát nếu nước không hút vào trong trong hút rất chậm thì đó là gạch Viglacera đúng hãng loại 1. 

Gạch Viglacera gồm Ceramic, granite, gạch xương bán sứ, gạch xương trắng, gạch xương màu. Mỗi loại sẽ có đặt những tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên điểm chung là quan sát xương gạch sẽ thấy gần như không có những lỗ nhỏ li ti ở phía sau. Nếu gạch có nhiều lỗ ở xương gạch. Viên gạch đó có nhiều lỗ mao mạch và sẽ hút nước rất nhanh. Khi thi công sẽ không đảm bảo chất lượng cao cho công trình. 

Cách kiểm tra gạch Viglacera chất lượng Độ cong vênh

Những viên gạch Viglacera chất lượng loại 1 sẽ không bị cong vênh. Độ sai lệch về kích thước rất ít hoặc gần như không có. Bề mặt gạch phẳng, độ dày viên gạch rất đồng đều.

Cách kiểm tra gạch ViglaceraTừng mẫu gạch luôn đảm bảo không có độ cong vênh 

=> Khách hàng hãy nhấc hai viên gạch Viglacera và úp vào với nhau. Nếu gạch phẳng, hai viên sẽ khít và không có kẽ hở. Gạch cong vênh sẽ tạo nên kẽ hở lớn nhỏ tùy vào độ cong vênh ít hay nhiều. Như vậy là khách hàng đã biết được đâu là Viên gạch Viglacera đảm bảo chất lượng rồi chứ?

Cách kiểm tra gạch Viglacera chất lượng Men gạch

Một viên gạch Viglacera loại 1 đưa ra thị trường sẽ có bề mặt gạch in họa tiết sắc nét. Men gạch không bị bong tróc, khó trầy xước. Và đặc biệt là màu sắc gạch không bị phai theo thời gian sử dụng. 

Cách kiểm tra gạch ViglaceraMen gạch đảm bảo chất lượng tuyệt đối

=> Khi quan sát bề mặt men khách hàng cần nhận định được độ sắc nét của các đường vân. Màu sắc gạch phải đặc sắc không nhạt nhờ. Viên gạch để bày ở Showroom không có hiện tượng trầy xước bề mặt. 

Nói chung, việc kiểm tra gạch Viglacera chất lượng, khách hàng hãy làm theo cách trên. Với những công trình cần yêu cầu thi công cao. Cách tốt nhất là mang mẫu gạch đi test hóa lý.

3- Cách để tránh mua phải gạch Viglacera là hàng nhái kém chất lượng

Cách kiểm tra gạch Viglacera chất lượng Cách 1: Theo dõi Báo giá các loại gạch Viglacera chính hãng

Cách kiểm tra gạch Viglacera chất lượng Cách 2, kiểm tra thật kỹ sản phẩm được giao tránh mua phải hàng kém chất lượng. Kiểm tra thủ công bằng mắt thường: tên nhà sản  xuất, xuất xứ, kích thước, độ thấm hút nước, bề mặt gạch, màu sắc…

Cách kiểm tra gạch Viglacera chất lượng Cách 3, truy cập địa chỉ website để nắm được thông tin cụ thể liên quan đến sản phẩm, đặc điểm của từng loại gạch, tin tức cũng như keo dán gạch . Đây là một trong những website lâu năm của nhà phân phối sản phẩm chính hãng, chuyên cung cấp thông tin gạch lát nền Viglacera của Hải Linh Groups, luôn được cập nhật nhanh, kịp thời, chính xác để khách hàng nắm được nhanh nhất và chính xác.

Cách kiểm tra gạch Viglacera chất lượng Cách 4, đến trực tiếp đại lý cấp 1 chuyên bán buôn, bán lẻ gạch ốp tường Viglacera để giúp bạn tính toán số lượng gạch cần thiết, không bị dư thừa gây lãng phí, tư vấn chọn loại gạch phù hợp.

Cách kiểm tra gạch Viglacera

4- Mua gạch Viglacera chất lượng ở những đại lý phân phối chính hãng

Nếu như cách phân biệt gạch ốp lát Viglacera chính hãng với hàng giả, nhái khó khăn. Khách hàng hãy tìm đến những đại lý phân phối chính hãng sản phẩm này. Đây là việc làm giúp khách hàng yên tâm nhất. 

Một trong những địa chỉ uy tín quý khách nên tìm đến là Showroom Viglacera Hải Linh. Đây là nhà phân phối số 1 thị trường Hà Nội các mẫu gạch chính hãng Viglacera. Hải Linh cung cấp những mẫu gạch ốp tường, lát nền Viglacera chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. 

Cách kiểm tra gạch ViglaceraNên tới địa chỉ mua gạch chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất

Các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera tại Hải Linh có độ bền về chất lượng, đẹp trong thiết kế. Vì Hải Linh luôn nhận định xu hướng khách hàng rất tốt. Đại lý nhập bán các mẫu gạch đẹp, bắt trend và có vẻ đẹp tinh tế đầy lôi cuốn. 

Đến với Showroom gạch ốp lát Viglacera Hải Linh. Khách hàng nhận thêm tư vấn hữu ích của đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có công trình ở nội thành Hà Nội còn được miễn phí vận chuyển. 

Có quá nhiều lợi ích khi khách hàng đến mua gạch Viglacera tại Showroom Hải Linh. Hệ thống Showroom Hải Linh tại Hà Nội có các địa chỉ tại Long Biên, Hà Đông, Đống Đa. Khách hàng đến địa chỉ gần nhất để mua gạch Viglacera thật dễ dàng mà không lo hàng giả, hàng nhái. 

>>> Địa chỉ bán gạch Viglacera uy tín tại Thanh Xuân, Hà Nội