Bồn cầu vệ sinh là thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình hiện nay. Song hành cùng với nó đó chính lạnh vòi xịt vệ sinh Viglacera

Tuy chỉ là một phụ kiện Viglacera cho phòng tắm nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng, làm tăng giá trị của thiết bị vệ sinh bồn cầu. Cho dù là bồn cầu đẳng cấp như thế nào đi nữa cũng sẽ mất đi một phần lớn giá trị nếu thiếu vòi xịt vệ sinh này.

Bồn cầu mất đi giá trị nếu thiếu vòi xịt vệ sinh Viglacera

Vòi xịt Viglacera một trong những thiết bị vệ sinh đi kèm không thể thiếu của bồn cầu nắp truyền thống, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Ưu điểm của vòi xịt Viglacera chính hãng là chất liệu bền, bề mặt sáng bóng, tốc độ xả nước mạnh mẽ.

Vòi xịt vệ sinh Viglacera bền đẹp

Vòi xịt vệ sinh Viglacera được cấu thành từ chất liệu bền đẹp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vòi xịt bồn cầu Viglacera được là từ chất liệu nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ mạ Crom – niken sáng bóng, bền đẹp, an toàn cho người sử dụng. Vòi xịt có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: Phần đầu và phần dây

Vòi xịt vệ sinh Viglacera chất lượng tốt, bền màu sáng bóng

Vòi xịt vệ sinh Viglacera chất lượng tốt, bền màu sáng bóng

+ Phần đầu của vòi xịt có vai trò như khóa van mở và đóng, linh hoạt cho người dùng dễ dàng sử dụng, dễ dàng điều chỉnh áp lực nước to – nhỏ theo nút ấn của vòi.

+ Phần dây xịt có thiết kế dài, bề mặt trơn, được tráng lớp men chống bám bẩn.

Vòi xịt vệ sinh Viglacera có tốc độ xả nước mạnh

Khi mua các sản phẩm sen vòi Viglacera nói chung vòi xịt các loại bồn cầu Viglacera nói riêng người tiêu dùng thường quan tâm đến tốc độ xả nước của vòi xịt để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt hay không. Các sản phẩm vòi xịt Viglacera được đều được sản xuất thiết kế dựa trên quy trình công nghệ kỹ thuật cao tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt. Chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera.

Xịt vệ sinh Viglacera tốc độ xịt nước mạnh đều

Xịt vệ sinh Viglacera tốc độ xịt nước mạnh đều 

Điều đặc biệt hơn nữa là các sản phẩm vòi xịt viglacera có tốc độ đẩy nước nhanh và mạnh mẽ, giúp người tiêu dùng đánh tan các vết bẩn cứng đầu, bám trụ trên bề mặt. Với thiết kế nút ấn điều chỉnh được tốc độ dòng nước, bạn có thể điều chỉnh vòi xịt vệ sinh viglacera với tốc độ nước mạnh mẽ hoặc nhẹ nhàng êm ái.

Để tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo tiện nghi cho phòng tắm bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera gồm: bồn cầu viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera

Hải Linh khuyến mại mua bồn cầu Viglacera tặng xịt vệ sinh viglacera

Hải Linh khuyến mại mua bồn cầu Viglacera tặng xịt vệ sinh viglacera

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam, Hải Linh luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất, chất lượng nhất, bền đẹp nhất, có giá thành phù hợp nhất. Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn nhanh nhất nhé?

>>> Bí quyết chọn thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp không lo lỗi mốt