Bạn đang mong muốn lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp với phòng tắm và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình mà không bị lỗi mốt. Hải Linh xin chia sẻ bí quyết giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có vô vàn chủng loại, thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera là sự lựa chọn vô cùng thông minh của quý khách hàng. Đây được coi là một giải pháp hoàn hảo cho nội thất phòng tắm và phòng vệ sinh nhà bạn với những sản phẩm độc đáo, mẫu mã đẹp mắt và cô cùng sang trọng. Ngoài để có được sự hoàn hảo đó bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

Hãy cảm nhận và lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera

Đến với Hải Linh Group để trải nghiệm từng sản phẩm, chỉ ra những ưu nhược điểm của từng sản phẩm ở các khía cạnh: Chức năng, tính thẩm mỹ. Hãy ngồi thử, chạm thử để cảm nhận từng chi tiết của sản phẩm mà bạn định mua. Bạn không nên chỉ ngồi ở nhà xem qua hình ảnh hoặc nhờ bạn bè tư vấn vì những thiết bị này chính bạn mới là người sử dụng. Không ai khác bạn là người dùng thử và cảm nhận nó.

Cảm nhận và lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera

Cảm nhận và lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera

Chọn thiết bị vệ sinh Viglacera phong cách và không bị lỗi mốt

Việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh Viglacera không hề đơn giản. Việc lựa chọn món đồ ưng ý nhất trong vô vàn sản phẩm thiết bị vệ sinh như: Bồn cầu Viglacera, sen tắm Viglacera, chậu rửa Viglacera….gương và phụ kiện phòng tắm Viglacera. Nhưng có một kinh nghiệm có lẽ sẽ bổ ích đó là khi bạn xem một thiết bị vệ sinh trong nhà tắm là trọng tâm trong không gian nhà tắm thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những món đồ liên quan khác phù hợp. Hãy lựa chọn thật kỹ đồ trọng tâm, bạn nên chọn những phòng cách đương đại mà không cũ theo thời gian với những đường nét đơn giản như vậy thì sau vài năm tới sẽ không phải thay thế thiết bị vệ sinh vì vấn đề đã lỗi mốt.

Chọn thiết bị vệ sinh viglacera phong cách giải quyết lỗi lo hết mốt

Chọn thiết bị vệ sinh viglacera phong cách giải quyết lỗi lo hết mốt

Chọn thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp

Khi chọn thiết bị vệ sinh kết hợp sai phong cách như chọn bồn tắm quá to vì nghĩ rằng nó thoải mái, thỏa mãn nhu cầu mà không nghĩ đến việc nếu đặt bồn tắm quá to sẽ làm cho không gian nhà tắm chật hẹp.

Nên chọn thiết bị vệ sinh viglacera phù hợp không gian kiến trúc

Nên chọn thiết bị vệ sinh viglacera phù hợp không gian kiến trúc

Sản phẩm thiết bị vệ sinh khi được lựa chọn phải phù hợp với hệ thống cấp thoát nước của gia đình, có rất nhiều loại thiết bị đòi hỏi hệ thống cấp thoát  nước phải mạnh để đảm bảo hoạt động hết công suất. Hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua hoặc thay thế thiết bị. Nếu bạn không biết cách kiểm tra thì hãy nhờ sự giúp đỡ của kiến trúc sư hay nhà thầu điện nước.

Lựa chọn lỗ thoát sàn cũng vô cùng quan trọng, ở đây có hai vấn đề là hay bị hở mùi hôi và kém thẩm mỹ. Luôn đảm bảo rằng nhà thầu lắm đúng cách để mùi hôi không thoát ngược lên lỗ thoát sàn. Hãy chọn vị trí lỗ thoát sàn nên khuất dưới chậu rửa hay góc tường sẽ rất thẩm mỹ, ngoải ra thì trên thị trường đang có rất nhiều loại thoát sàn có khe lát gạch sẽ giấu được các  lỗ thoát sàn.

Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là nhà phân phối cấp 1 của hãng thiết bị vệ sinh Viglacera  chuyên cung cấp những sản phẩm như: bồn cầu Viglacera, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm..gương, phụ kiện. Hãy đến với chúng tôi để được trực tiếp cảm nhận lựa chọn những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.​