Gạch ốp tường 20×40 Viglacera gây ấn tượng với màu sắc, họa tiết rất độc đáo, được lựa chọn sử dụng nhiều cho nhà ở hiện nay. Trong bài viết này showroom Hải Linh xin giới thiệu đến bạn 7 mẫu gạch ốp tường 20×40 đang được bán tại showroom, được nhiều quý khách hàng quan tâm lựa chọn. 

1-Gạch ốp tường Viglacera GW2402

Gạch ốp tường Viglacera GW2402 thuộc dòng gạch có xương ceramic với thành phần chính là đất sét chiếm khoảng 70%. Gạch được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của một hãng gạch uy tín hàng đầu Việt Nam. Nước men gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, không độc hại và rất bền màu duy trì tính thẩm mỹ cao. 

Gạch ốp tường Viglacera GW2402

Gạch có bề mặt men matt mang đến vẻ đẹp không gian tinh tế. Họa tiết gạch là sự phối hợp màu sắc độc đáo giữa các gam màu vàng và gam màu ghi. Bên cạnh mục đích ốp tường ngoại thất, mẫu gạch cũng được sử dụng nhiều cho mục đích ốp nội thất trong nhà. 

2-Gạch ốp lát Viglacera GW2434

Gạch ốp lát Viglacera GW2434

Gạch ốp lát Viglacera GW2434 là sự phối hợp hài hòa của màu ghi với những sắc thái đậm nhạt, họa tiết độc đáo khác nhau. Gạch có xương ceramic bề mặt nhám, giả đá. Sản phẩm được sử dụng nhiều ốp lát khu vực mặt tiền nhà ở, tiểu cảnh sân vườn, tường bao… mang đến không gian độc đáo, hiện đại, đẳng cấp. 

3-Gạch ốp lát Viglacera GW2421 

Mẫu gạch Viglacera GW2421 vừa là mẫu gạch ốp tường 20×40 vừa là mẫu gạch lát nền 20×40. Gạch thường được sử dụng phổ biến nhất cho mục đích ốp tường rào nhà ở biệt thự, ốp tường trang trí tiểu cảnh sân vườn. 

Gạch ốp lát Viglacera GW2421

 Mẫu gạch thuộc dòng gạch ốp tường có họa tiết mành mành. Khi sử dụng ốp tường mang đến vẻ đẹp rất tinh tế, tự nhiên và đẹp mắt. 

4-Gạch ốp tường Viglacera GW 2416

Gạch ốp tường Viglacera GW 2416

 

Gạch ốp tường Viglacera GW 2416 có xương gạch ceramic với thành phần chính là đất sét đã qua loại bỏ tạp chất, chất rắn và các kim loại nặng. Thành phần gạch thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gạch có bề mặt nhám men matt, một trong những mẫu gạch ốp tường 20×40 được sử dụng nhiều cho mục đích ốp tường nội ngoại thất nhà ở .

5-Gạch ốp tường Viglacera  GW 2422

Gạch ốp tường Viglacera  GW 2422

Gạch ốp tường Viglacera  GW 2422 cũng là một trong những mẫu gạch ốp tường 20×40 đẹp đẽ rất đáng tham khảo khi muốn lựa chọn gạch ốp tường ngoại thất nhà ở. Gạch có xương ceramic, màu sắc nhã nhặn tự nhiên, chất lượng bảo đảm chịu được lực tác động từ yếu nắng mưa thời tiết bên ngoài. Đặc biệt thích hợp với khí hậu Việt Nam vốn nắng nóng mưa nhiều. 

6-Gạch ốp tường Viglacera  GW 2461

Gạch ốp tường Viglacera  GW 2461

Gạch ốp tường Viglacera  GW 2461 có gam màu vàng nhạt, họa tiết mành mành, xương gạch ceramic. Bề mặt gạch vân đá tự nhiên, bề mặt nhám, men matt, thích hợp sử dụng cho  ốp tường trong nhà và ngoài trời. Với gam màu vàng rất thích hợp cho gia chủ mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh Thủy. Nếu bạn đang tìm một mẫu gạch ốp tường 20×40 sử dụng ốp tường nhà ở thì đây cũng là một trong những mẫu gạch ốp tường đáng tham khảo chọn mua. 

7-Gạch ốp tường Viglacera  GW 2432

Gạch ốp tường Viglacera  GW 2432

Gạch ốp tường Viglacera  GW 2432 nổi bật với gam màu nâu rất thời thượng và đẳng cấp. Gạch rất thích hợp sử dụng cho ốp tường tiểu cảnh, khu vực hòn non bộ. Gạch có xương ceramic, bề mặt gạch vân đá dạng giả thẻ, chịu được nắng mưa sương gió nhiệt độ cao tác động. Độ bền và tuổi thọ gạch lâu bền theo nhiều năm tháng sử dụng. 

Trên đây là 7 mẫu gạch ốp tường 20×40 hot nhất 2021 sử dụng ốp tường trang trí nội ngoại thất nhà ở. Hiện những mẫu gạch trên đang được bán tại hệ thống showroom Hải Linh. Nếu bạn có nhu cầu tham quan, trải nghiệm và tư vấn trực tiếp thêm về sản phẩm có thể đến hệ thống showroom Hải Linh gần nhất tại Đống Đa, Long Biên, Hà Đông để được tư vấn, tham quan thêm sản phẩm.