Hải Linh Group xin chia sẻ đến các bạn 5 lỗi cơ bản thường mắc phải khi thiết kế phòng tắm đặc biệt là lựa chọn thiết bị vệ sinh. Hy vọng sẽ giúp bạn có những kim nghiệm quý báu khi có ý định sửa sang lại phòng tắm

Nhà tắm không đáp ứng nhu cầu của nhiều người cùng lúc

Nếu như phải dùng chung WC với các thành viên khác trong nhà, bạn nên tính tới giải pháp để 2 người có thể sử dụng cùng lúc.Nếu như phòng tắm nhà bạn rộng thì nên làm 2 bồn rửa để có thể cùng đánh răng, rửa mặt vào các buổi sáng vội vã. Nếu như WC nhà bạn nhỏ, thì bạn cần tính toán giải pháp phân chia khi khô và khu ướt để trong khi vợ tắm thì chồng vẫn có thể vệ sinh cá nhân.

Thiết kế nhà tắm thiếu thông gió và ánh sáng tự nhiên

Nếu như phòng tắm nhà bạn có nhiều ánh sáng thì căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Nếu phòng tắm có ô cửa sổ mở ra bên ngoài sẽ không bị mùi và khô ráo. Nếu không thể mở rộng cửa, thì bạn có thể sử dụng máy hút mùi để đảm bảo vệ sinh cho WC.

Những nỗi thưỡng gặp không đán có khi lựa chọn thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

Những nỗi thưỡng gặp không đán có khi lựa chọn thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

Thiết kế phòng tắm khi lắp đặt bồn tắm mà không sử dụng nhiều

Bồn tắm không chỉ tốn kém chi phí ban đầu mà còn cần lượng nước tiêu thụ lớn hơn kèm theo chi phí tiền điện khi sử dụng nước nóng. Phí bảo hành và sửa chữa khi WC có vấn đề cũng sẽ cao hơn. Bởi vậy, nếu như không thực sự cần thiết, bạn hãy lắp đặt Sen cây Viglacera, giúp tiết kiệm diện tích và nhà tắm cũng rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng tắm mà các đồ dùng trong WC bị lộn xộn

Bạn cần để những đồ dùng ở những nơi tiện lợi nhất như dầu gội, sữa tắm cần đặt ở gần vòi hoa sen. Khăn mặt và giấy vệ sinh dự trữ nên để ở trong tủ để đảm bảo khô ráo, không bị mùi.

Thiết kế phòng tắm mà vị trí của vòi và bồn rửa không phù hợp

Không chỉ quan tâm tới vẻ thẩm mỹ, giá tiền, bạn còn cần phải đảm bảo khoảng cách giữa các thiết bị vệ sinh hợp lý để việc sử dụng được thoải mái hơn, tiện lợi hơn. Đó là độ cao của chậu rửa Viglacera so với mặt đất, khoảng cách từ điểm xa nhất của chậu với gương… Khi mở vòi, tay không bị vướng víu khi rửa, nước không bắn ra ngoài.

Trên đây là 5 lỗi thiết kế phòng tắm các gia chủ thường mắc phải. Để có thể được tư vấn rõ hơn về việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp cũng như thiết kế gạch ốp lát cho phòng tắm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia Hải Linh Group qua số hotline: 0936 55 22 66. Xin cảm ơn

>>> Giá trị nâng tầm cuộc sống từ công nghệ nano nung của thiết bị vệ sinh Viglacera