Công nghệ men nano nung được ứng dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera sứ mang đến cho người sử dụng những giá trị tuyệt vời nâng tầm cuộc sống.

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa đã có uy tín lâu năm trên thị trường Việt, đây là thương hiệu được người tiêu dùng Việt luôn tin tưởng cũng như phù hợp với phần đông gia đình bởi giá thành rất phải chăng. Các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera thu hút người tiêu dùng hơn với công nghệ men nano nung mang đến những sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ chất lượng và có độ bền cao.

Công nghệ men nano nung là công nghệ được ứng dụng nhiều trong cách ngành sản xuất thiết bị vệ sinh và nhiều ngành quân sự. Viglacera đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ này vào các thiết bị vệ sinh sứ của mình , các bề mặt sứ đảm bảo được tính thẩm mỹ và giúp sản phẩm bền đẹp sang trọng, giúp tạo ra một không gian nhà vệ sinh trở nên trong lành sạch sẽ hơn.

Công nghệ men nano nung là từ men nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun lên sản phẩm mộc. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 12500C men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ vệ sinh trở nên siêu bề mãi mãi với thời gian và làm tăng hẳn độ trắng sáng của sản phẩm. Nhờ được úng dụng công nghệ nano mà các thiết bị vệ sinh Viglacera đã mang đến cho người tiêu dùng những điều tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng.

Thiết bị vệ sinh Viglacera chống bám dính, và khả năng diệt khuẩn tuyệt vời

Nhờ chất Tio2 pha vào lớp men nano theo tỷ lệ nhất định giúp loại bỏ các loại vi khuẩn trên bề mặt của sản phẩm và nâng cao khả năng chống nấm mốc. Sử dụng các thiết bị vệ sinh sứ chính hãng Viglacera sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh, hơn nữa nhờ khả năng diệt khuẩn và chống nấm mốc cho nên đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng cũng được nâng cao hơn.

Công nghệ sản xuất men nano nung áp dụng trong thiết bị vệ sinh Viglacera

Công nghệ sản xuất men nano nung áp dụng trong thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera bền vững với thời gian

Để kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng về sản phẩm thiết bị vệ sinh sử dụng men nano, các nhà nghiên cứu đã cho ngâm thử mẫu sản phẩm men thường và mẫu sản phẩm men nano trong điều kiện: chứa 5% NaOH trong một bể bằng Teflon ở nhiệt độ 700C và đo theo thời gian, đã cho thấy kết quả, độ sần sùi của men thông thường tăng lên theo thời gian, độ bóng và độ sáng ở bề mặt cũng bị giảm xuống 40% nhưng với các sản phẩm được phủ men Nano thì không có sự thay đổi gì.

Chúng ta có thể thấy được các thiết bị vệ sinh Viglacera được sử dụng công nghệ men nano sẽ rất bền vững với môi trường, chúng có độ bền cao, có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của môi trường.

Là một thương hiệu nội địa nhưng khi ứng dụng công nghệ tiên tiến này các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đã đi lên một tầm cao mới, không hề thua kém gì sao với những thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập ngoại trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mong muốn lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0936 55 22 66 hoặc liên hệ trực tiếp Hai Linh Group tại Hà Nội, xin cảm ơn.

>>> Thiết bị vệ sinh Viglacera – Giải pháp tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường