Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ sao cho đúng để tránh mang lại điểm xấu cho gia chủ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay Showroom Hải Linh xin chia sẻ với quý bạn đọc 4 cách thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ chuẩn – đẹp – hợp phong thủy để tham khảo.

4 cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ CHUẨN – ĐẸP – HỢP PHONG THỦY

Vấn đề thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ đã trở nên quen thuộc với nhiều hộ gia đình hiện nay. Qua bài chia sẻ có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ chúng ta đã tìm hiểu được cách hóa giải những điểm không tốt của cách bố trí này. Vậy còn thiết kế phòng vệ sinh đó như thế nào xin mời quý bạn đọc tham khảo 4 cách dưới đây.

1. Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ: song song

Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ song song
Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ song song

Với cách bố trí này hệ thống nhà vệ sinh sẽ khá tách biệt với phòng ngủ nhưng thực chất vẫn thuộc khu vực của phòng ngủ. thông qua cửa ngách có thể dẫn thẳng từ phòng ngủ sang nhà vệ sinh, rất thuận tiện khi bạn có nhu cầu sửu dụng nhà vệ sinh vào ban đêm.

Thiết kế trong nhà vệ sinh khá đầy đủ với bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera cho một không gian nhỏ hẹp vì đây thực chất chỉ là khu vệ sinh phụ. Bạn cũng có thể  thiết kế hai phòng vệ sinh như vậy cho 2 phòng ngủ song song nhau, việc này giúp bạn có thể lắp đặt đường nước chung vừa tiết kiệm vừa thuận tiện.

2. Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ: sử dụng đồ dùng hỗ trợ

Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ theo hướng bổ trợ song song
Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ theo hướng bổ trợ song song

Cách thiết kế thứ 2 thích hợp với căn hộ có diện tích lớn hơn. Có nhiều gia chủ thích thiết kế thêm nhà vệ sinh phụ trong phòng ngủ vì nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Kiểu nhà vế sinh thiết kế như thế này có thể sử dụng thêm tủ gỗ cao chắn tầm nhìn từ giường là 1 trong 2 cách hạn chế những điểm xấu từ việc sử dụng nhà vệ sinh đặt trong phòng ngủ.

Vẫn với những thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thêm sen vòi Viglacera để làm thành nhà vệ sinh 2 trong 1.

3. Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ: thiết kế thêm phòng để đồ

Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ theo hướng thiết kế thêm để đồ
Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ theo hướng thiết kế thêm để đồ

Với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp thì cách thiết kế thứ 3 rất hợp lý. Thông qua một phòng chứa đồ bạn thiết kế 1 phòng vệ sinh sẽ làm giảm đi tối đa những ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ đồng thời làm mất đi những điểm không tốt theo thuyết Phong thủy. Cách thiết kế này được khá nhiều khách hàng của showroomviglacera.vn chọn lựa trong thời điểm hiện nay.

4. Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ: kéo dài khoảng cách với giường ngủ

Bố trí nhà vệ sinh với phòng ngủ kéo dài khoảng cách với giường ngủ
Bố trí nhà vệ sinh với phòng ngủ kéo dài khoảng cách với giường ngủ

Một cách bố trí khác đó là tạo thêm một phòng nhỏ khác để tạo thêm khoảng cách giữa nhà vệ sinh và giường ngủ bạn có thể tham khảo. Với kiểu thiết kế này bạn cũng có thể làm thành kiểu nhà tắm 2 trong 1 vô cùng tiện lợi. Kết hợp với kiểu thiết kế thông suốt cả phòng khách, phòng bếp đây là kiểu căn hộ thích hợp cho người độc thân, nhân viên công chức.

Hi vọng 4 cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những gợi ý thiết thực khi quyết định xây nhà. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo những mẫu thiết bị vệ sinh hoàn thiện phòng tắm tại : https://showroomviglacera.vn/