Đến với Hải Linh Group bạn sẽ bước vào thế giới của các loại gạch ốp lát Viglacera: gạch men, gạch hoa, gạch bông, gạch granite, gạch sứ…Vì thế các ý tưởng thiết kế là vô tận. Trên thực tế gạch ốp lát Viglacera cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình vì nó không chỉ mang lại vẻ đẹp như ý mà con dễ lau chùi, vệ sinh.

Sau đây là một số những mẫu thiết kế sử dụng gạch ốp lát Viglacera:

Thiết kế gạch ốp lát Viglacera theo khuôn mẫu

Thiết kế gạch ốp lát Viglacera theo khuôn mẫu mang một vẻ đẹp cổ điển là sự lựa chọn của nhiều người. Phong cách thiết kế này tạo cảm giác như một bức tranh nghệ thuật sắp đặt. Với loại gạch này bạn không được đặt sai vị trí hoặc hướng của bất kè viên gạch nào. Thường được ứng dụng trong nhà tắm hoặc gian nhà bếp.

Sử dụng gạch ốp lát viglacera cho không gian ngôi nhà đẹp

Sử dụng gạch ốp lát viglacera cho không gian ngôi nhà đẹp

Tuy nhiên không phải lúc nào các viên gạch viglacera khuôn mẫu này cũng tạo nên một nét đẹp cổ điển. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp gạch màu đen và trắng trong một mô hình hiện đại và sử dụng nó cho những căn phòng hiện đại.

Thiết kế sử dụng gạch ốp lát Viglacera hoa văn

Gạch ốp tường Viglacera hoa văn là một ý tưởng tuyệt vời để tạo thêm màu sắc cho 1 không gian. Trên thực tế có rất nhiều người thích kết hợp các loại gạch hoa văn cho những gian có diện tích nhỏ hẹp như phòng giặt, hay những phòng để đồ…

Gạch lát nền hoa văn theo khuôn mẫu thể hiện sự tao nhã. Đặc biệt các mô hình được thiết kế một cách rất là công phu cho từng căn phòng riêng biệt.

Thiết kế gạch ốp lát Viglacera tạo hiệu ứng

Thông thường chúng ta nghĩ gạch mang đến cảm giác lạnh lẽo đặc biệt là vào mùa đông. Nhưng bạn sẽ thay đổi ý kiến khi xem ý tưởng thiết kế này. 

Sáng tạo không gian sống ngôi nhà với gạch ốp lát viglacera

Sáng tạo không gian sống ngôi nhà với gạch ốp lát viglacera

Nếu sàn nhà được lát bằng gạch có màu nâu, kết hợp với những ánh sáng trong căn phòng sẽ tạo nên cảm giác vô cùng ấm áp và dịu dàng cho đôi mắt.

Màu gạch lát nền tối cũng được thiết kế nhiều cho không gian nhà bếp nhưng lại mang đến 1 hiệu ứng hoàn toàn mới. Nó sẽ làm nổi bật lên màu trắng tương phản của tường.

Sau khi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sử dụng gạch ốp lát Viglacera trên đây bạn có lựa chọn được mẫu thiết kế nào phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình không? Xin hãy chia sẻ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp đại lý gạch viglacera Hải Linh Group. Xin chân thành cảm ơn.