Xu hướng thị trường thiết bị vệ sinh không chỉ mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, mà còn mong muốn lựa chọn những sản phẩm giá rẻ.

Nhu cầu mua thiết bị vệ sinh của người tiêu dùng ổn định

Xu hướng của người tiêu dùng thiết bị vệ sinh không chỉ mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn mong muốn lựa chọn các sản phẩm giá rẻ phù hợp với phòng tắm nhà mình. Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hiện đại thích nhiều phong cách thiết kế đẹp cho phòng tắm, do đó việc lựa chọn đồ đạc nội thất, thiết bị vệ sinh đúng sở thích của giá chủ càng khó khăn hơn. Ngành thiết kế xây dựng phát triển kéo theo cả sự thuận chiều của nguồn tiêu thụ thiết bị vệ sinh phát triển.

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế thì nhu cầu tiêu thụ thiết bị vệ sinh vẫn du trì ở mức ổn định. Nguồn cung và cầu có sự cân bằng tương đối, không có tình trạng tồn đọng hàng tồn kho.

Giá thiết bị vệ sinh tăng nhẹ

Nguồn nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất thiết bị vệ sinh ngày càng khan hiếm, giá của nguyên vật liệu cũng tăng theo thời gian. Tuy rằng nhu cầu thị trường vẫn ổn định nhưng các nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh phải chịu chi phí cao. Đẻ bù nguồn vốn cho quá trình sản xuất kinh doanh, các nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh trên thị trường sẽ có sự thay đổi nhẹ về giá thành. Tuy nhiên nó chỉ tăng một phần nhỏ và không hề làm ảnh hưởng đến tình hình chung của thị trường.

Xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp năm 2017

Xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp năm 2017

Hãy lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera để có giá thành sản phẩm ưu đãi nhất mà chất lượng lại không hề thua kém so với các thương hiệu nhập ngoại các bạn nhé?

>>> Xem thêm: Bàn cầu Viglacera

Thị trường thiết bị vệ sinh có sự cạnh tranh cao

Trước sự cạnh tranh rất lớn từ thiết bị vệ sinh nhập khẩu Trung Quốc đang đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp.

Những năm trước đây theo đánh giá của một số doanh nghiệp: Năng lực sản xuất thiết bị vệ sinh của các nhà sản xuất trong nước đã được cải thiện nhiều, tuy nhiên giá thành vẫn còn cao, chưa phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất lượng thiết ổn định…Trong khi đó gạch Trung Quốc tuy kém chất lượng hơn những lại đa dạng mẫu mã, giá lại rẻ, giá nào cũng có.

Không chỉ cạnh tranh với mặt hàng Trung Quốc mà thiết bị vệ sinh nội địa còn phải cạnh tranh với các thương hiệu nhập ngoại về chất lượng, mẫu mã…

Thế nhưng ở những năm gần đây tuy sức cạnh tranh vẫn diễn ra mạnh mẽ nhưng các thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa đã thể hiện được tầm cao mới, chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng không hề thua kém gì so với các thương hiệu nhập ngoài, lại có giá thành phù hợp với từng phân khúc thị trường Việt Nam. Một trong những thương hiệu nội địa đang là xu hướng năm 2017 đó chính là thiết bị vệ sinh Viglacera.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về xu thế thị trường thiết bị vệ sinh. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan về thị trường thiết bị vệ sinh trong nước, ngoài nước.

>>> Thiết kế gạch granite Viglacera độc đáo và sáng tạo