Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Bằng hình thức này, người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Để bắt kịp thị trường, đã có không ít các đơn vị doanh nghiệp phải mở rộng sang cả hình thức bán hàng online. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng của mình.

 Người tiêu dùng ưu tiên mua sắm online

Thời kỳ công nghệ số đang lên ngôi, nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh ngày cao. Mạng lưới công nghệ không chỉ là nơi cập nhật tin tức, mà còn là nơi mua bán, kinh doanh khá hiệu quả. Kéo người bán và người mua hàng lại gần với nhau hơn.

Bên cạnh đó, đại dịch Covid 19 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Thay vì đến trực tiếp các cửa hàng để tìm hiểu, so sánh và tham khảo giá, thì giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện chúng thông qua các nền tảng công nghệ số. Giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc không cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi khách hàng.

Với hình thức đặt hàng online, các sản phẩm trong giỏ hàng sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ mong muốn trong thời gian sớm nhất bất kể ngày hay đêm. Và đặc biệt chúng ta có thể chủ động phòng tránh việc tiếp xúc và nhận biết được chính xác mình đã tiếp xúc với ai trong thời gian nào.

Có thể thấy mua sắm online là một hình thức mua hàng rất tiện lợi mà không mất nhiều thời gian. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng là chúng ta hoàn toàn có thể “mua được cả Thế Giới”.

Hải Linh nhanh tay bắt kịp xu hướng với website thương mại điện tử hailinh.vn

Nhanh tay bắt kịp với xu hướng mua sắm online của người tiêu dùng, Hải Linh đã tiến hành xây dựng website hailinh.vn – Website thương mại điện tử đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng. Tại đây, việc mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng, bồn bình – phụ kiện phòng tắm…. đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu các sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng chỉ bằng 1 cú click chuột trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân có kết nối internet.

Và đương nhiên, mọi đơn hàng đều không bị giới hạn số lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước khác nhau cho công trình của mình. Điều đặc biệt, hãy yên tâm rằng Hải Linh sẽ luôn gửi đến bạn các sản phẩm hàng chất lượng cao, chính hãng 100%, có tem mác và bảo hành đầy đủ. Nói không với hàng cũ, hàng kém chất lượng.

Website hailinh.vn sẽ được công ty Hải Linh chính thức ra mắt Quý khách hàng vào ngày 02.12.2020. Đồng thời sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt diễn ra trong thời gian này. Cụ thể, khi đặt hàng online trên website hailinh.vn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt:

–          100% đơn hàng online đều có quà. Phần quà hấp dẫn lên đến 5.500.000 đồng

–          Miễn phí giao hàng với đơn hàng online thanh toán 100%

–          Chương trình được áp dụng đồng thời cùng với những chương trình khuyến mại khác đang diễn ra tại Hải Linh

Là website thương mại điện tử đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng, hailinh.vn được xây dựng trên nên tảng công nghệ hiện đại kết hợp với những tính năng thông minh. Hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Hải Linh – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng. Là đơn vị luôn bắt kịp xu hướng của người dùng hiện đại, sự xuất hiện của website thương mại điện tử góp phần giúp Hải Linh mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước một cách thuận tiện và nhanh chóng.