Xu hướng chọn gạch lát nền Viglacera là xu hướng chọn gạch ốp lát kích thước lớn với màu sắc họa tiết hoa văn sang trọng, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện phong cách đẳng cấp của gia chủ.

Trong những năm gần đây, xu hướng chọn gạch lát nền Viglacera của người tiêu dùng là ưa thích lựa chọn kích thước gạch lớn như gạch lát nền Viglacera 60×60, gạch Viglacera 80×80…Trong đó các sản phẩm gạch ốp lát kích thước 60×60 là được sử dụng phổ biến nhất. Với kích thước này, bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại diện tích cho công trình. Nếu như sử dụng kích thước gạch lát nền nhà lớn phù hợp với diện tích của căn phòng sẽ khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi thoáng mát hơn lại ít đường mạch dễ dàng vệ sinh lau chùi sàn nhà. Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn gạch lát nền nhà phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Chọn gạch lát nền nhà bóng kiếng hay men

Gạch bóng kiếng: Loại gạch này sẽ giúp cho phòng rộng hơn, dễ dàng vệ sinh, đây là xu hướng hiện đại dễ hợp lòng người. Tuy nhiên loại gạch này lại có nhược điểm là trơn và khi thời tiết nồm khá là nguy hiểm cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Hải Linh đưa ra xu hướng lựa chọn gạch lát nền viglacera năm 2017

Hải Linh đưa ra xu hướng lựa chọn gạch lát nền viglacera năm 2017

Gạch Men gồm có 2 loại gạch men khô và men sần. Đây là trường phái khó tính và ở mức cần khoa học cao hơn. Các loại sản phẩm gạch men khô thường là những nhà có thiết kế tổng thể, sang trọng hơn, không bị trơn, hạn chế được nồm. Tuy nhiên nếu không có thiết kế tổng thể sẽ rất dễ dẫn đến việc bị hạn hẹp phòng gây khó chịu.

Chọn gạch lát nền nhà Granite hay Ceramic

Gạch granite: Loại gạch này có granite đồng chất và phủ men có đặc điểm là làm bằng bột đá nên có độ cứng cao, độ hút nước thấp, nói chung là tốt nhất tuy nhiên thì loại gạch này có nhược điểm là đắt tiền.

– Loại đồng chất thì có chất lượng thuộc loại tốt nhất dù có mài mòn bao nhiều nó vẫn là chất đó.

– Loại dòng phủ men thì đa dạng mẫu mã hơn nhưng chất lượng không bằng loại đồng chất.

Gạch Ceramic: Đây là loại gạch được làm chủ yếu bằng đất sét đỏ hoặc là đất sét trắng, gạch mềm hút nước nhiều chất lượng kém, độ cứng của viên gạch phụ thuộc vào mặt men. Tuy nhiên dòng gạch lát nền nhà này được sử dụng phổ biến bởi đa dạng mẫu mã hình thức, kích thước phong phú, giá thành lại tương đối rẻ.

Trên đây là những loại gạch lát nền nhà được coi là xu hướng lựa chọn trong năm. Tùy theo thị hiếu cũng như nhu cầu của quý khách hàng cũng như kiến trúc của ngôi nhà mà có cách lựa chọn khác nhau. Nếu như quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những tiêu chí chọn gạch lát nền Viglacera, gạch ốp lát Viglacera hợp lý nhất các bạn nhé?