Câu hỏi:

Vòi chậu Viglaceragiá bao nhiêu? Tôi cũng cũng hỏi thêm là khi mua vòi chậu Viglacera tại Showroom Viglacera Hải Linh có được bảo hành không? Rất mong được Showroom tư vấn.

Nguyễn Kiên, 28 tuổi, Hà Nội.

Trả lời:

Showroom Viglacera Hải Linh trước tiên xin cảm ơn bạn Nguyễn Kiên đã tin tưởng và email đến Hải Linh Group. Về câu hỏi của bạn, Showroom Viglacera Hải Linh xin trả lời như sau:

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Việt Nam với nhiều mẫu vòi chậu Viglacera sở hữu những tính năng tốt, công nghệ vượt trội, đem đến cảm giác dễn chịu, thoải mái khi dùng. Không chỉ có mẫu mã sản phẩm và chủng loại đa dạng mà chất lượng thiết bị vệ sinh Viglacera cũng như mức giá bán hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt.

Vòi chậu Viglacera giá bao nhiêu?

Vòi chậu Viglacera giá bao nhiêu?

Vòi chậu Viglacera giá bao nhiêu được nhiều người tiêu dùng không chỉ ở Hà Nội mà các khu vực khác đều thấy quan tâm. Thời gian vừa qua, Hải Linh Group nhận được không ít câu hỏi này từ phía khách hàng.

Về giá niêm yết của vòi chậu Viglacera có sự thống nhất trên toàn quốc. Tuy nhiên, so với giá của những thương hiệu lớn như Inax, Toto thì sen vòi Viglacera có phần rẻ hơn hẳn. Khoảng giá trung bình của vòi chậu Viglacera là 400.000 – 3.000.000 đồng/chiếc.

Sen vòi Viglacera có ưu thế về nguồn nguyên liệu đảm bảo, nhân công giá rẻ, phân phối tại thị trường trong nước, tiện lợi trong khâu vận chuyển cũng như ứng dụng các công nghệ hiện đại nên vòi chậu Viglacera vẫn đảm bảo về chất lượng mà giá cả cũng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế khó khăn của các gia đình Việt hiện nay.

Vòi chậu Viglacera giá bao nhiêu?

Mua vòi chậu Viglacera tại Showroom Viglacera Hải Linh có được bảo hành không?

Tại Showroom Viglacera Hải Linh, chúng tôi áp dụng đầy đủ mọi chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm theo đúng quy định của hãng. Người tiêu dùng có thể đổi mới hoặc trả lại sản phẩm theo quy định, bảo hành các thiết bị vệ sinh của hãng bị lỗi kỹ thuật mà vẫn còn trong thời gian quy địn, còn phiếu bảo hành, theo sản phẩm, còn nguyên các phụ kiện,… Hãy liên hệ với Showroom Hải Linh qua số hotline 0983 55 44 88 để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Vòi chậu Viglacera được người tiêu dùng đánh giá như thế nào?