Sở dĩ nói Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh “ Hot” nhất hiện nay là bởi vì có số lượng khách mua hàng lớn, các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, sen vòi ..thường xuyên cháy hàng, đặc biệt là các dịp vào mùa xây dựng.

>>> Thiết bị vệ sinh Viglacera khẳng định vị thế thương hiệu Việt

Viglacera được đông đảo khách mua hàng quan tâm

Viglacera được đông đảo khách mua hàng quan tâm 

Như hàng năm bắt đầu tháng 8 là được gọi là vào mùa xây dựng, khách hàng nhộn nhịp mua vật liệu xây dựng cũng như các thiết bị để hoàn thiện, kéo theo là thị trường thiết bị vệ sinh cũng rất sôi động. Trong các hãng thiết bị vệ sinh được lựa chọn thì thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, vì thế các sản phẩm của hãng này đều trở nên “Hot” vào được bán rất chạy.

Viglacera – Thương hiệu thiết bị vệ sinh “Hot” nhất hiện nay

Các sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng. Bên cạnh đó, Viglacera luôn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chính vì thế các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng có nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng.

Viglacera tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại

Viglacera tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại

Với định hướng tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển các dòng sản phẩm vật liệu xanh trong các công trình xây dựng, Viglacera tự hào là thương hiệu Việt Nam, xứng đáng với giải vàng chất lượng quốc gia, thương hiệu quốc gia và liên tục cho ra thì trường các dòng sản phẩm thân thiện môi trường như: Sứ vệ sinh men nano nung, sen vòi tiết kiệm nước…mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Các sản phẩm của Viglacera rất đa dạng về dòng sản phẩm, mẫu mã:

+ Bồn cầu Viglacera gồm có: bồn cầu 1 khối Viglacera, bồn cầu 2 khối Viglacera, bồn cầu treo tường, bồn cầu âm tường..

Bồn cầu Viglacera mẫu mã đẹp kiểu dáng hiện đại

+ Chậu rửa Viglacera: Chậu rửa chân nửng, chậu rửa bàn đá…

Chậu rửa Viglacera đẹp phù hợp với mọi không gian kiến trúc

+ Sen vòi Viglacera: sen tắm cây Viglacera, sen tắm thường viglacera, vòi rửa Viglacera…

Sen vòi Viglacera đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Các sản phẩm này được làm từ nhiều nguyên liệu cao cấp: men sứ cao cấp, nhựa cao cấp, nhựa ngọc trai cao cấp, inox cao cấp,…nên có độ bền cao, tuổi thọ các sản phẩm lâu dài trên 10 năm, luôn sáng bóng với thời gian và dễ dàng vệ sinh.

Viglacera áp dụng công nghệ sản xuất sứ vệ sinh mano nung

Viglacera áp dụng công nghệ sản xuất sứ vệ sinh mano nung

Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh còn có nhiều tính năng tiện ích, hiện đại giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất. Các tính năng nổi bật nhất đó là: Tiết kiệm nước, chống kháng khuẩn, chống bám bẩn,…Đặc biệt, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá thành rất hợp lý nên được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn cũng bởi lý do đó.

Viglacera dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay

Viglacera dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn bây giờ bạn đã hiểu tại sao Viglacera lại là thương hiệu thiết bị vệ sinh “Hot” nhất hiện nay. Để có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera quý khách hàng có thể đến ngay Hải Linh để được trực tiếp trải nghiệm từng sản phẩm thiết bị vệ sinh tiên tiến này nhé!