Khách hàng luôn cảm thất băn khoăn không biết nên chọn hãng thiết bị vệ sinh nào để vừa tốt vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa. Thực tế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn thiết bị vệ sinh Viglacera, vừa hiệu quả trong việc tiết kiệm, vửa đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên tâm khi sử dụng.

Thiết bị vệ sinh Viglacera giá rẻ hướng đến khách hàng tầm trung

Thiết bị vệ sinh Viglacera tập trung vào phân khúc khách hàng ở tầm trung, do đó những gia đình Việt có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu các thiết bị vệ sinh Viglacera với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng.

thiết bị vệ sinh Viglacera

Viglacera xác định tập khách hàng tầm trung nên thiết bị vệ sinh Viglacera được nghiên cứu, đưa vào ứng dụng các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tích hợp các tính năng tốt nhất cho người sử dụng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Thiết bị vệ sinh Viglacera bền đẹp

Thiết bị vệ sinh Viglacera ngoài mẫu mã đẹp, sang, tinh tế, thời thượng thì còn có chất lượng rất tốt. Điều này đã được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng, người tiêu dùng và thông qua cam kết chính sách bảo hành của hãng. Và hơn nữa, Viglacera đang là một trong những hãng cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, thỏa mãn các tiêu chí chất lượng khắt khe. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thiết bị vệ sinh.

thiết bị vệ sinh viglacera bền đẹp

Điều này đồng nghĩa với việc các thiết bị vệ sinh có thể sử dụng một cách tốt nhất, tuổi thọ sản phẩm cao, tỷ lệ hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật cực kỳ thấp. Như vậy, chỉ đầu tư một lần các bạn có thể sử dụng lâu dài, đây chính là một hình thức tiết kiệm thông minh.

Thiết bị vệ sinh Viglacera có chế độ bảo hành lâu dài

Bên cạnh đó, do chất lượng tốt, độ bền cao, kết hợp với thời gian bảo hành lâu dài nên các bạn không lo lắng về vấn đề trục trặc khi sử dụng, sửa chữa các thiết bị vệ sinh Viglacera. Như vậy, thay vì sử dụng các loại thiết bị vệ sinh thông thường khác, thường xuyên lỗi, gây khó chịu, lại mất thêm khoản chi phí sửa chữa. Vì vậy, không có lý do gì chúng ta không chọn một hãng có uy tín để sử dụng thiết bị vệ sinh thoải mái hơn, lại yên tâm về chất lượng.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera tiết kiệm nước tối đa

Hơn thế nữa, các thiết bị vệ sinh Viglacera còn có tính năng tiết kiệm nước tối đa, giúp cho bạn có thể sử dụng nước một cách thoải mái nhất mà vẫn không hề lãng phí  nước. Đây là lợi ích thiết thực mà Viglacera dành cho khách hàng của mình. 

blank

Vòi chậu Viglacera, sen tắm Viglacera, sen vòi Viglacera đều có thiết kế rất đặc biệt, đảm bảo tốc độ xả, áp lực nước tốt nhất mà vẫn có thể tiết kiệm nước ở mức cao nhất. Ngoài ra, bồn cầu vốn là thiết bị vệ sinh tiêu tốn lượng nước nhiều nhất, nhưng với bồn cầu Viglacera, mỗi lần xả tiêu chỉ từ 3 – 3,5lit, xả đại 4,5 – 5,5 lít. So với các loại bồn cầu thông thường khác thì đây quả là một lượng nước rất ít, giúp cho gia đình bạn tiết kiệm khoản chi phí rất lớn dành cho sinh hoạt hàng tháng.

Vì thế, lựa chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính là một sự lựa chọn siêu tiết kiệm. Hãy là người tiêu dùng thông thái để giúp gia đình có thể thoải mái nhất khi sử dụng, đáp ứng điều kiện sinh hoạt cho cả gia đình mà vẫn có thể tiết kiệm tối đa về chi phí hàng tháng. Để được tư vấn mua thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp nhà phân phối Viglacera chính hãng tại HN hoặc qua số điện thoại 04 3797 0398 để được hỗ trợ kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Xem thêm: Quy trình mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại Showroom Viglacera