Phòng tắm là nơi được tất cả các thành viên trong gia đình yêu thích là nơi bạn có thể ngâm mình thư giãn để quên đi những mệt mỏi, muộn phiền sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy trang trí cho không gian này bằng những đồ nội thất Viglacera bạn sẽ hoàn toàn thấy bất ngời về điều này. Hãy cùng chúng tôi khám phá

Viglacera – Nội thất cực cool cho phòng tắm có diện tích khiêm tốn

Nếu như phòng tắm nhà bạn không được thực sự rộng, bạn có thể tạo nên ảo giác về không gian bằng cách sử dụng gạch lát nền Viglacera, gạch ốp tường Viglacera màu lặng và nhẹ nhàng. Hoặc bạn có thể sử dụng gạch ốp tường Viglacera với màu sắc tươi sáng hoặc có thể sử dụng màu sắc nổi bật bằng cách lát đa 1 bên tường với một màu sắc sặc sỡ. Ví dụ như 3 bức tường phòng tắm nhà bạn được sơntường màu trắng nhạt thì bức tường còn lại có thể lát đá với màu xanh vàng chanh hoặc màu ngọc lam.  Điều này sẽ làm cho phòng tắm có sự cần bằng giữa không gian và màu sắc.

Gạch viglacera phòng tắm nhỏ phong cách đơn giản

Gạch viglacera phòng tắm nhỏ phong cách đơn giản

Những màu sắc sáng của gạch lát nền Viglacera sẽ làm cho phòng tắm chính thêm rộng rãi và trang nhã. Sử dụng gạch lát nền màu xám nhạt, hay màu xanh lơ hoặc màu lâu vàng. Để thêm chút kịch tính, kích thích các giác quan bạn có thể chọn màu gạch lát kẻ ô vuông đen trắng. Không nên sử dụng cách mẫu gạch lát nhỏ cho nền phòng tắm như thế sẽ làm cho phòng tắm càng trở nên chật hẹp. Bạn hãy sử dụng chúng cho những bức tường.

Thêm vào đó là những chiếc gương Viglacera là một ý tưởng rất tuyệt vời cho phòng tắm nhà bạn. Những chiếc gương Viglacera không chỉ có thực hiện các chức năng của nó mà còn để phản chiếu ánh sáng làm cho phòng tắm rộng hơn. Việc đặt gương cần phải đặt ở phía trên chậu rửa mặt Viglacera và ở phía trên tường để tạo ánh sáng trong căn phòng. Bạn cũng có thể lắp thêm một tấm kính màu đẹp mắt ở cửa phòng tắm.

Để chứa đồ bạn có thể lắp thêm những phụ kiện Viglacera cho phòng tắm như cái giá ở phía trên bồn tắm để đựng xà phòng, giá treo khăn và những vật để trang trí.

thiết bị vệ sinh viglacera trong không gian phòng tắm nhỏ

Thiết bị vệ sinh viglacera trong không gian phòng tắm nhỏ

Một số ý tưởng cho phòng tắm nhà bạn

– Sử dụng những mẫu gạch lát nền Viglacera tạo điểm nhấn xung quanh chậu rửa, khu vực để vòi sen để có sự hoàn hảo về trang trí một cách thực tế nhất.

– Chọn vòi hoa sen Viglacera một giá đỡ có thể điều chỉnh được để phù hợp với chiều cao khác nhau của các thành viên trong gia đình.

– Sử dụng những phụ kiện trang trí bắt mắt

– Nếu như tường hay gạch ốp lát trong phòng tắm nhà bạn tinh tế với những màu sắc nhẹ nhàng và tự nhiên, bạn hãy dùng các loại khăn trong nhà tắm với những màu sắc phù hợp.

Chỉ cần 2 yếu tố chính gạch ốp lát Viglacera, thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera bạn có thể thỏa sức sáng tạo đưa ra những ý tưởng độc đáo cho phòng tắm mang phong cách riêng của bạn. 

>>> Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng tốt giá rẻ ở đâu?