Hiện nay gạch lát nền Viglacera 30×60 được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng đặc biệt là không gian phòng tắm, phòng vệ sinh, rất thích hợp cho những phòng không được vuông vắn và chật hẹp. 

Lý do nên sử dụng gạch lát nền Viglacera 30×60:

Không chỉ riêng có gạch lát nền Viglacera 30×60 mà tất cả các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera đều sở hữu những đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại khác, đây là sản phẩm vật liệu nên dùng cho mọi công trình.

Gạch lát nền Viglacera 30×60 giúp nới rộng không gian diện tích chật hẹp, những phòng không được vuông vắn sẽ trở nên cân đối, sang trọng hơn.

 

Phòng ngủ tạo cảm giác dễ chịu, thư thái và ngủ sâu với gạch ốp lát màu ấm

Ứng dụng của gạch lát nền viglacera 30×60 trong phòng ngủ

– Gạch lát nền Viglacera 30×60 có khả năng chịu lực tốt: Gạch Lát nền Viglacera 30×60 có khả năng chịu lực cao thích hợp ở những nơi có nhiều người đi lại.

Gạch lát nền Viglacera có bề mặt gạch đẹp, sạch sẽ dễ lau chùi: Gạch có lớp men sáng bóng, có khả năng không thấm dính nên ít bám bẩn và dễ lau chùi.

– Gạch lát nền Viglacera dễ thi công, không cầu kì, chất lượng tốt thuận lợi trong quá trình thi công công trình

Ngoài ra trong quá trình sản xuất giảm được sức người bởi sử dụng công nghệ hiện đại, được tự động hóa nhiều khâu trong quá trình sản xuất

Ứng dụng của gạch lát nền Viglacera 30×60 

Hiện nay gạch lát nền Viglacera 30×60 được sử dụng ở hầu hết mọi không gian, diện tích khác nhau:

Với kích thước 30×60 vừa phải gạch lát nền Viglacera 30×60 sử dụng để lát nền nhà không những ở những không gian nhỏ như nhà tắm, nhà vệ sinh mà còn được sử dụng ở những phòng khách có diện tích trên 9m2 và nhỏ hơn 15m2.

Với kích thước 30×60 còn được ứng dụng trong những phòng có diện tích chật hẹp và không được vuông mang lại cảm giác không gian được nới rộng, phòng sẽ trở nên hài hòa, vuông hơn.

Gạch lát nền viglacera 30x60 trong phòng bếp

Gạch lát nền viglacera 30×60 trong phòng bếp

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn gạch lát nền cho bất kỳ không gian nào dưới 15m2 hãy lựa chọn ngay gạch lát nền Viglacera 30×60 hoặc gạch lát nền Viglacera 60×60 bạn nhé?Hoặc bạn có thể thay đổi sang một mẫu gạch lát nền Prime 60×60 để so sánh chất liệu và mẫu mã. Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn được lột xác thay thế vào đó là một không gian sang trọng, hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, mang một sức sống mới, hơi thở mới cho toàn bộ ngôi nhà. 

>>> Đặc điểm từng loại gạch lát nền Viglacera 60×60