Hiện nay gạch đỏ Hạ Long được ứng dụng rất phổ biến tại nhiều công trình lớn của nước ta bởi tính năng chịu nén rất lớn, không bị nấm mốc, bền màu, đặc biệt hơn gạch sẽ mang đến một không gian mát mẻ khi thời tiết nóng, cảm giác ấm áp khi thời tiết lạnh.

Đặc điểm của gạch đỏ Hạ Long

Gạch đỏ Hạ Long được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đất sét giếng đáy ở Quảng Ninh, nó có khả năng hấp thu nhiệt lớn nhưng lại có tốc độ tích nhiệt và tỏa nhiệt rất chậm. Chính vì thế mà sử dụng gạch đỏ Hạ Long  cho công trình sẽ khiến cho không gian mát mẻ trong những ngày hè nóng bức và ấm áp trong những ngày đông buốt giá.

Gạch đỏ Hạ Long sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật

Gạch đỏ Hạ Long sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật

Công nghệ nung ở nhiệt độ cao đã tạo ra một dòng sản phẩm gạch đỏ Hạ Long có cường độ chịu nén rất lớn, cho phép sử dụng vào những vị trí đặc biệt của các công trình công nghiệp và dân dụng. Gạch đỏ Hạ Long không bị nấm mốc, bền màu. Hơn nữa với bản chất là dòng gốm tự nhiên gạch đỏ Hạ Long duy trì độ hút nước từ 3 đến 6% nên đã khắc phục được hoàn toàn hiện tượng nhầy nước trên bề mặt của công trình khi thời tiết ẩm ướt.

Bên cạnh màu gạch đỏ truyền thống, dòng sản phẩm này còn có nhiều gam màu trung tính để lựa chọn sao cho phù hợp với từng vị trí khác nhau cảu công trình như màu vàng, màu đỏ thẫm, màu nâu, màu xám đá. Chính vì thế mà gạch đỏ Hạ Long đặc biệt là gạch đỏ Hạ Long Viglacera luôn giúp cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo cho ra những công trình hiện đại, đa năng, gần gũi với thiên nhiên.

Ứng dụng gạch đỏ Hạ Long xuyên suốt mọi công trình

Với những ưu điểm nổi bật, gạch đỏ Hạ Long đã hoàn toàn chinh phục thu hút sự chú ý của mọi đối tượng khi đặt chân đến. Với màu đỏ tươi mới được ứng dụng hầu hết các công trình ngoài trời và cả với các công trình trong nhà: 

Điển hình là một số những kiến trúc trong nhà sau đây:

+ Sử dụng làm gạch lát nền sảnh chính nhà đón tiếp, khu vực phòng đợi hoặc khu lễ tân tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp và resort ven biển

+ Ứng dụng lát nền phòng hay các khu chức năng như nhà tập Gym, salon tóc, nhà hàng…

+ Ứng dụng lát nền hành lang trong lối đi chung giữa các phòng nghỉ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp

+ Ứng dụng lát nền khu cà phê, nhà hàng tại các khu nghỉ dưỡng..

+ Ứng dụng lát nền nhà cổ xưa, nhà xưa phục chế, nền nhà gỗ có mái ngói

+ Ứng dụng lát nền phòng nghi lễ tại các chùa- thiện viện- đình Thành Hoàng Làng..

Ngoài ra gạch đỏ lát nền còn được ứng dụng trong các công trình ngoài trời như:

+ Sân thượng cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu hành chính trung tâm tỉnh thành, bệnh viện, trường học, 

+ Lát nền hành lang ngoài lối đi chung trước của phòng

Sử dụng gạch đỏ Hạ Long làm gạch lát nền làm đẹp không gian nhà bạn

Sử dụng gạch đỏ Hạ Long làm gạch lát nền làm đẹp không gian nhà bạn

+ Lát nền khu vực hồ bơi, khu nằm nghỉ tại hồ bơi

+ Lát nền sân quảng trường, lối đi quanh hồ nhân tạo, lối đi trong sân vườn, lối đi đến các khu chức năng trong khu nghỉ dưỡng, resort ven biển.

+ Lát nền sân đình, chùa chiền, thiền viện..

Trên đây là một số những kiến trúc tiêu biểu sử dụng gạch đỏ Hạ Long các bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn đúng cho công trình của riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 55 22 66 nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin tư vấn về gạch đỏ Hạ Long hoặc gạch ốp lát Viglacera. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn.