Trong ngày đầu tiên trở lại làm việc đầu tiên của xuân Kỷ Hợi, ngày 12/02/2019 (tức mùng 8 Tết), buổi “Khai xuân đón lộc – Năm mới phát tài 2019” đã được diễn ra đầy hứng khởi, rộn ràng với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty Hải Linh. Buổi gặp mặt đầu xuân Công ty Hải Linh được tổ chức tại văn phòng chính của công ty.  Đây là hoạt động thường niên của công ty mỗi dịp sau Tết cổ truyền nhằm khích lệ tinh thần làm việc hứng khởi cùng sự đoàn kết trong năm mới cho cả đại gia đình Hải Linh.

Tưng bừng không khí khai xuân đón lộc 2019 tại Công ty Hải Linh
Kh
ông khí vui tươi của cán bộ công nhân viên toàn công ty

Trên cây đào rực rỡ sắc xuân ở khu vực sảnh chính được treo những bao lì xì kèm theo những lời chúc may mắn bên cạnh cây quất hoa trái sum suê nhiều lộc tựa như báo trước một năm mới tốt đẹp. Buổi khai xuân có sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Hải Linh. Trong buổi họp mặt khai xuân, ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc công ty đã đại diện cho ban lãnh đạo gửi lời chúc năm mới Kỷ Hợi 2019 đến toàn thể nhân viên. Chúc cho đại gia đình Hải Linh cùng gia quyến năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý và thành công. Qua đây, ông cũng bày tỏ mong muốn mọi thành viên cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để tạo sự đột phá trước các thử thách của năm 2019, hoàn thành mục tiêu đề ra, giúp thương hiệu Hải Linh ngày càng có vị thế cao hơn nữa trên thị trường.

Tiệc họp mặt đầu năm được mở màn với những chai rượu vang bật nắp. Trong không khí rộn ràng của đầu xuân, tiếng cười nói rộn ràng, cả đại gia đình Hải Linh bên nhau chia sẻ về những chuyện vui ngày xuân, chúc nhau năm mới cũng như chúc cho sự phát triển trong tương lai của công ty.

Cũng theo thông lệ của các năm, ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc Công ty Hải Linh đã bắt tay và trao tặng lì xì đầu năm lấy may đến từng thành viên trong gia đình. Mọi nhân viên đều hào hứng mong chờ đến lượt mình được bắt tay với sếp, nhận lì xì lấy may và lời chúc ý nghĩa.

Tập thể đội ngũ nhân viên của Công ty Hải Linh cũng trong buổi khai xuân đón lộc 2019 này đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo đã quan tâm tới đời sống của anh chị em. Qua đây, mọi người cũng bày tỏ sự đoàn kết, đồng lòng nỗ lực hướng đến một năm mới đầy thành công.

Nhân dịp này, toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi lời lúc đến các quý đối tác, quý khách hàng một năm mới Kỷ Hợi 2019 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!