Là thiết bị vệ sinh đã tạo ra một bước đột phá mới trong quá trình phát triển ngành thiết bị vệ sinh cao cấp tại Việt Nam khi được ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2016.

Thiết bị vệ sinh viglacera

Bồn cầu Viglacera V91 

Là thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất và đã tạo được ấn tượng mạnh cho đông đảo người tiêu dùng Việt. Thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn toàn xứng đáng với vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh cũng như lĩnh vực vật liệu xây dựng của Việt Nam. Viglacera luôn đầu tư cho quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng. Viglacera đã cho ra mắt dòng thiết bị vệ sinh thông minh, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và mong muốn ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Bồn cầu Viglacera

Sản phẩm bồn cầu Viglacera V91 với nhiều tính năng thông minh và tiện ích đã mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về các sản phẩm của hãng khi liên tục nhiều năm liền có những bước đột phá mới trong sản xuất và nghiên cứu. Rất nhiều khách hàng đã nhận định, thiết bị vệ sinh Viglacera đang tiến gần hơn tới chất lượng và tiêu chí của những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, hướng đến những dòng sản phẩm có chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người cho tiêu dùng Việt.

Bồn cầu thông minh Viglacera V91 nhiều tính năng đột phá

Bồn cầu thông minh Viglacera V91 hiện đang được nhiều người dùng đánh giá là một thiết bị vệ sinh sang trọng, thông minh và mang lại những tiện nghi tuyệt vời cho người sử dụng. Sản phẩm bồn cầu viglacera V91 đã đánh dấu bước đột phá mới của hãng khi đầu tư sản xuất mặt hàng sứ vệ sinh ở phân khúc cao cấp. Cũng là một sản phẩm chiến lược, khẳng định năng lực mạnh mẽ của doanh nghiệp Việt khi cạnh tranh với những thương hiệu lớn trên thế giới.

Tư vấn về bồn cầu thông minh Viglacera V91

+ Tự động hóa cao

Bồn cầu thông minh V91 sẽ tự động đóng – mở nắp khi được kích hoạt mắt cảm ứng. Một hệ thống cảm biến thông minh đã được tích hợp vào thiết bị giúp nhận biết được khi nào có người sử dụng và sẽ bật hệ thống tự động xả nước khi đã sử dụng xong. Kích hoạt các chức năng thông minh bằng bảng điều khiển, có đèn phát sáng thân thiện vào ban đêm. Với thiết bị vệ sinh thông minh này, mọi người có thể thoải mái sử dụng vào những lúc trời lạnh bởi bồn cầu viglacera thế hệ mới có chức năng làm ấm tự động nắp ngồi và nước xả theo yêu cầu.

Đem đến tiện dụng, an toàn với sức khỏe người dùng

Thiết bị vệ sinh Viglacera đã chủ động ứng dụng vào sản phẩm nhiều công nghệ tiến tiến nhất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đồng thời vẫn thân thiện với môi trường. Công nghệ xả xoáy giúp xả sạch hoàn toàn mọi vết bẩn trong lòng bồn cầu với lực hút mạnh. Thân bồn cầu đã được thiết kế kín, rất thuận tiện khi vệ sinh hàng ngày. Đầu vòi rửa được khử trùng liên tục bằng tia UV sau mỗi lần sử dụng, diệt 99,9% vi khuẩn, với 3 chức năng chính: Rửa phía trước, phía sau và rửa massage.

Bồn cầu thông minh Viglacera V91 mang lại sự thoải mái

Với bồn cầu thông minh Viglacera V91 người sử dụng có trải nghiệm thực sự thoải mái và an toàn, bon cau viglacera còn được tích hợp công nghệ khử trùng Phytoncide (diệt khuẩn, khử mùi, ngăn sự phát triển của nấm mốc). Tính năng này sẽ hoạt động ngay khi có người bắt đầu sử dụng. Nhờ áp dụng công nghệ mới mà bồn cầu thông minh của Viglacera có khả năng chống nước chảy ngược và ngăn mùi cực kỳ hiệu quả.

Bồn cầu Viglacera V91 đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các công trình lớn như bệnh viện, trường học, viện nghiên cứu, các resort và biệt thự… hoặc các sân bay lớn.

Showroom Thiết bị vệ sinh VIglacera

Thiết bị vệ sinh kháng khuẩn của Viglacera đã được đưa ra thị trường, được cung cấp cho toàn bộ hệ thống các đại lý Viglacera trên toàn quốc và đã được xuất khẩu tới các thị trường chủ lực tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong việc đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất dòng sản phẩm Sứ vệ sinh cao cấp của Viglacera nói riêng và với ngành sản xuất thiết bị vệ sinh của Việt Nam nói chung.

Sản phẩm bồn cầu V91 của Viglacera được cung cấp chính hãng tại Showroom Viglacera Hải Linh với giá tốt nhất trên thị trường. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0936 55 22 66 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.