Chọn gạch ốp lát Viglacera theo phong thủy được nhiều người chú trọng. Theo đó, gia chủ mệnh Thủy nên chọn những màu gạch như thế nào? Nếu bạn là người mệnh Thủy chắc sẽ quan tâm đến thông tin dưới đây. 

Tư vấn cách chọn gạch ốp lát Viglacera

1- Cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho gia chủ mệnh Thủy

Phong thủy nhà ở rất quan trọng trong xây dựng và thiết kế nội thất. Khi nhà ở được xây dựng và thiết kế chuẩn phong thủy, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Vì thế, gia chủ mệnh Thủy quan tâm rất nhiều đến việc chọn màu gạch ốp lát hợp bản mệnh. 

Người gia chủ mệnh Thủy chọn được màu gạch hợp bản mệnh. Nó sẽ là một yếu tố giúp cân bằng quy luật âm dương trong ngôi nhà. Khi đó, các yếu tố thuận lợi được tăng cường và đẩy lùi những yếu tố bất lợi. Cuộc sống của gia chủ cũng như cuộc sống gia đình sẽ có được những thuận lợi nhất. 

– Chọn màu tương sinh, màu bản mệnh để đem lại may mắn

Yếu tố Thủy (nước) trong ngũ hành có màu đen và màu xanh lam là màu của bản mệnh. Theo đó, chọn những mẫu gạch ốp lát Viglacera hai màu này sẽ đặc biệt hợp với gia chủ. Thông thường, màu đen và màu xanh lam thường hiện diện ở gạch lát nền nhiều hơn. Vì thế, hãy thiết kế sàn nhà bằng các màu này. 

Tư vấn cách chọn gạch ốp lát ViglaceraNên chọn đến những màu sắc phù hợp phong thủy hài hòa

Trong quan hệ tương sinh Kim sinh Thủy. Do vậy, các màu sắc thuộc mệnh Kim cũng nên được chọn làm màu gạch ốp lát. Màu sắc đại diện của mệnh Kim là màu trắng. Vậy nên, hãy sử dụng gạch Viglacera màu trắng để ốp tường và lát nền. Sắc màu này cũng rất dễ phối đồ nội thất. Nên nó được gia chủ mệnh Thủy, Kim rất ưa chuộng thi công. 

Ngoài ra màu ghi, màu xám cũng rất hợp với mệnh Thủy. Khách hàng có thể lưu ý thêm những màu này để lựa chọn mẫu gạch ốp lát phong phú hơn. 

– Tránh màu gạch lát nền tương khắc vì nó sẽ cản trở thành công của người mệnh thủy

Trong cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho gia chủ mệnh thủy, cần tránh màu tương khắc. Những màu đó sẽ là màu của các bản mệnh khắc với mệnh kim. 

Theo đó, Thổ khắc Thủy nên các gia chủ sẽ tuyệt đối tránh không chọn các màu của mệnh Thổ. Những màu sắc đó bao gồm màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Sử dụng mẫu gạch ốp lát màu này trong nhà sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang.Trong phong thủy, nó đặc biệt không tốt. 

– Có nên chọn màu chế khắc, bị chế khắc?

Câu trả lời là không nhé. Vì trong quan hệ Thủy sinh Mộc và Thủy khắc Hỏa. Màu sắc của mệnh Mộc  và Hỏa sẽ làm hao tổn năng lượng của người mệnh Thủy. Nên chọn gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Thủy nên tránh các màu xanh là cây (Mộc), vàng, đỏ, cam, tím (Hỏa). 

2- 5 mẫu gạch lát nền Viglacera đẹp rất hợp với gia chủ mệnh Thủy

– Gạch lát nền cao cấp Viglacera CB – L600

Gạch lát nền cao cấp Viglacera CB – L600

Đây là mẫu gạch lát nền cho gia chủ mệnh Thủy vừa đẹp, vừa sang. Nó là sản phẩm thuộc dòng gạch xương màu cao cấp. Viglacera sản xuất bằng công nghệ hiện đại để tạo nên viên gạch có tính cạnh tranh với gạch nhập khẩu. Màu gạch trắng giống nhau từ xương đến bề mặt gạch. Họa tiết in bằng công nghệ kỹ thuật mang vẻ đẹp đắt giá.  

– Gạch lát nền Viglacera ECO D606

Gạch lát nền Viglacera ECO D606

Không gian nội thất nhà ở gia chủ mệnh thủy sẽ rất cuốn hút. Bởi phần sàn nhà được lát bằng mẫu gạch hợp mệnh ECO D 606. Mẫu gạch tuyệt đẹp này có màu đen đúng với màu bản mệnh. Nhưng nó không hề tối tăm một màu mà gây ấn tượng thị giác mạnh với họa tiết đặc sắc. Đường vân mây ánh vàng như được tia nắng rọi qua. Sàn nhà vì thế vừa đen bóng bẩy đầy quyền lực lại ấn tượng hút mắt. 

– Gạch lát nền Viglacera ECO D626

Gạch lát nền Viglacera ECO D626

Có thiết kế gần giống với mẫu gạch D606 nhưng mật độ đường vân dày đặc hơn. Vì thế gia chủ mệnh Thủy ưa thích tạo nên cá tính mạnh cho không gian. Hãy chọn mẫu gạch Viglacera này. 

– Gạch lát nền Viglacera ECO-M602

Gạch lát nền Viglacera ECO-M602

Sang trọng và lịch thiệp là những gì toát lên ở căn phòng ốp lát gạch đen xám ECO-M602. Đây là mẫu gạch có thiết kế rất giản dị nhưng vẫn ẩn chứa vẻ đẹp sâu lắng. Một thiết kế gạch rất phù hợp với tính cách của người mệnh thủy. 

– Gạch lát nền Viglacera ECO-M601

Gạch lát nền Viglacera ECO-M601

Làm sáng một không gian với viên gạch lát nền 60×60 ECO-M601. Mẫu gạch màu trắng tương sinh với mệnh Kim. Lát nền nhà bằng kiểu gạch này không chỉ hợp phong thủy mệnh Thủy mà còn tạo không gian thoáng đãng. Sự thênh thang của căn phòng sẽ tạo những nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Đó là điều đạt được của một căn phòng thiết kế đúng phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy. 

Các mẫu gạch lát nền đẹp này đều có màu sắc trắng và đen rất hợp mệnh Thủy. Khách hàng tham khảo chọn 1 trong 5 mẫu gạch Viglacera đẹp này. Hoặc có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu gạch ốp lát Viglacera tại Showroom Hải Linh. 

Hải Linh – địa lý phân phối chính hãng các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera. Chọn gạch ốp lát hợp phong thủy hãy đến trực tiếp tại Showroom để biết chính xác màu viên gạch. Showroom Viglacera Hải Linh sẽ chiết khấu cao nhất cho tất cả khách hàng. 

>>> Chọn mua gạch Viglacera tại: https://showroomviglacera.vn/gach-viglacera