Phòng tắm 15 đến 20 m2 lộn xộn, chật hẹp sẽ được tu sửa thiết bị vệ sinh lại thành một không gian hoàn hảo, tiết kiệm chi phí chỉ với 30 triệu đồng.

Phòng tắm trong cuộc sống hiện đại đóng vai trò rất quan trọng, nơi đây trở thành một không gian lý tưởng để chủ nhân có thể thư giãn sau ngày làm việc mệt nhọc bằng cách ngâm mình trong bồn nước tấm ấp áp, hay được thỏa sức trải nghiệm những cảm giác thú vị dưới vòi tắm hoa sen. Điều đó thực sự hoàn hảo.

Với một gia đình có điều kiện thì có thể làm nhiều phòng tắm trong nhà, giúp cho việc sinh hoạt hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng chung một phòng tắm. Điều này có một số bất lợi. Về lâu dài sẽ khiến cho phòng tắm trở lên lộn xộn vì có quá nhiều đồ dùng, vết bẩn tích tụ khiến cho căn phòng xuống cấp nhanh chóng.

Rất nhiều gia đình mong muốn cải tạo lại phòng tắm trở lên đẹp hơn, sạch sẽ hơn và nhất là được sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Nhưng mong muốn là một chuyện, còn để cải tạo được một căn phòng tắm cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề như chi phí, lựa chọn vật liệu, nội thất, phụ kiện, phong cách trang trí…

Cũng giống như việc xây mới hay cải tạo bất kỳ một không gian nào trong nhà, việc đầu tiên bạn cần làm là soi vào ngân sách của mình để lựa chọn phương án phù hợp. Nếu ngân sách nhà bạn dồi dào thì bạn không cần lo nghĩ nhiều, nhưng nếu ngân sách nhà bạn eo hẹp thì buộc bạn phải cần có sự tính toán hợp lý.

Chi tiết kinh phí cho việc tu sửa phòng tắm từ 15 đến 20 m2

Ví dụ như phòng tắm của ngôi nhà này, Tuy phòng tắm có diện tích 20 m2 không phải là nhỏ, nó được trang bị với đầy đủ thiết bị vệ sinh, tiện nghi. Nhưng cách sắp xếp và trang trí không mang lại hiệu quả khiến cho căn phòng tắm trở nên rất chật trội, chướng mắt. Tắm trong một không gian như thế chắc chắn sẽ khó mà thư giãn được.

Thiết bị vệ sinh trong phòng tắm trước và sau khi tư sửa

Thiết bị vệ sinh trong phòng tắm trước và sau khi tư sửa

Chủ nhân đã chi ra tổng cộng là 30 triệu đồng cho chi phí nhân công, nội thất bao gồm bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera, gạch ốp tường Viglacera, gạch lát nền Viglacera. Ngoài ra cũng có một số đồ dùng và phụ kiện trang trí đã được sắm sửa từ trước.

Cụ thể giá thành cho nhân công trong khoảng 3 đến 5 triệu đồng, chi phí vật liệu xây dựng đường ống nước, gạch lát nền, khoảng 10 đến 12 triệu. Thay các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera mới với 12 đến 17 triệu, sở dĩ thay lại hoàn toàn thiết bị vệ sinh mà có giá rẻ như thế bởi chủ nhà mua trọn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera.

Nếu như bạn cũng đang muốn tu sửa lại phòng tắm của gia đình mình bằng cách đơn giản và tiết kiệm nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn những mẫu gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh với giá ưu đãi nhất và còn được tư vẫn miễn phí cách lắp đặt thiết bị nội thất nhằm mang đến cho cho đình bạn mẫu phòng tắm hoàn hảo nhất nhé!

>>> Thiết kế phòng tắm đẹp là phải như thế này