Thiết bị vệ sinh Viglacera không hề thua kém gì so với thương hiệu nước ngoài thể hiện ở top 3 bồn cầu Viglacera thông minh V90, V91, V92…

Không hề kém cạnh gì so với các thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu, top 3 sản phẩm bồn cầu Viglacera vô cùng thông minh được trưng bày tại Hải Linh Group. Khi tìm hiểu những tính năng ưu việt của dòng bồn cầu điện tử Viglacera này chúng ta sẽ thấy đây thực sự là chiếc bồn cầu thông minh.

Bồn cầu điện tử Viglacera đang được đánh giá là thiết bị vệ sinh sang trọng, tinh tế, thông minh, thân thiện và mang lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Sản phẩm này đánh dấu sự đột phá của bồn cầu Viglacera khi quyết định đầu tư sản xuất sứ vệ sinh ở phân khúc đẳng cấp thượng lưu. Đây chính là dòng sản phẩm khẳng định năng lực cạnh tranh mạnh mẽ của doanh nghiệp Việt với các thương hiệu lớn cùng ngành trên thế giới.

Những đặc điểm khẳng định đẳng cấp vượt trội của bồn cầu thông minh Viglacera

– Tự động là tính năng đầu tiên chỉ rõ sự thông minh của sản phẩm: Bồn cầu Viglacera V90, V91, V92 tự đống đóng/ mở nắp khi kích hoạt mắt cảm ứng.

– Hệ thống cảm biến tích hợp vào nắp ngồi giúp nhận biết khi có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả; tự động xả nước, xả tiểu khi sử dụng dưới 25 giây, xả đại nếu dùng trên 25 giây; sử dụng chức năng bằng bảng điều khiển từ xa, có đèn tự động phát sáng vào ban đêm; đồng thời với thiết bị này, người sử dụng có thể tự tin sử dụng vào mùa đông bởi bàn cầu có được chức năng làm ấp nắp ngồi và nước theo yêu cầu và nước theo yêu cầu nhưng vẫn tiết kiệm điện năng nhờ chế độ chỉ bật khi sử dụng.

Bồn cầu viglacera thông minh hoàn thiện không gian kiến trúc gia đình bạn

Bồn cầu viglacera thông minh hoàn thiện không gian kiến trúc gia đình bạn

– Thiết bị được “ mệnh danh” là thông minh còn bởi Viglacera chủ động ứng dụng cho sản phẩm những công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Điển hình bằng công nghệ xả xoáy kết hợp cùng siphone Jet giúp xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút cực mạnh.

– Thân bồn cầu Viglacera được thiết kế thân kín, vanh kín rất thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày. Đầu vòi được khử trùng bằng tia UV 1 phút sau mỗi lần sử dụng giúp diệt đến 99,9% vi khuẩn, vòi rửa của bồn cầu điện tử Viglacera còn có 3 chức năng: rửa trước, rửa sau và rửa massage.

–   Hơn thế nữa, bồn cầu thông minh viglacera còn tích hợp công nghệ khử trùng thiên nhiên Phytoncide giúp khử trùng, khử mùi và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, công nghệ này hoạt động ngay khi bắt đầu và sau khi ngừng sử dụng. Bên cạnh đó, bồn cầu điện tử Viglacera có khả năng chống nước thải chảy ngược và ngăn mùi một cách linh hoạt.

Với những tính năng ưu việt của top 3 bồn cầu điện tử V90, V91, V92 thể hiện bước đột phá bất ngờ của thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa. Để mua thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung bồn cầu thông minh Viglacera nói riêng các bạn có thể qua showroom Viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn nhé?

>>> Có nên sử dụng bồn cầu két rời Viglacera không?