Phòng tắm có diện tích 4m2 vậy phải lựa chọn thiết bị vệ sinh như thế nào để biến nhà vệ sinh thành một khu vực sinh hoạt thư giãn thoải mái và đẹp mắt.

Khu vực phòng tắm là nơi diễn ra các sinh hoạt vệ sinh cá nhân thường ngày của gia đình. Nếu như có một không gian rộng lớn thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng nếu như phòng tắm nhà bạn chỉ có diện tích là 4m2 thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp không phải là điều dễ dàng. Vậy với phòng tắm có diện tích 4m2 cần phải bố trí thiết bị vệ sinh như thế nào cho hợp lý? Hãy đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi:

Với phòng tắm có diện tích 4m2 tương đối nhỏ nhưng khi thiết kế vẫn cần chia ra làm 3 khu: bồn cầu, chậu rửa mặt khu tắm đứng. Điều quan trọng là tạo dựng cho không gian phòng tắm sự thông thoáng, quan trọng hơn đó là phân chia khu vực khô và ướt.

Thiết kế thiết bị vệ sinh phân biệt giữa khu khô và khu ướt

Nên phân tách khu vực khô và ướt trong phòng tắm để đảm bảo cho phòng tắm dù nhỏ vẫn luôn thoáng và sạch sẽ

Đối với khu vực khô thì để bồn cầu và chậu rửa, khu vực ướt để tắm. Việc tách riêng hai khu vực này sẽ giúp nhà vệ sinh dù nhỏ nhưng vẫn luôn giữ được sự sạch sẽ và dễ dàng làm vệ sinh lau rửa. Ở khu vực tắm cũng nên tách riêng để nước không vung vãi ra ngoài, tạo độ cao nền vừa phải, tách biệt với khu vực khô. Phòng tắm sẽ luôn khô ráo thoáng mát và tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

>>> Tầm ảnh hưởng của thiết bị vệ sinh Viglacera đến sức khỏe con người

Phòng tắm diện tích 4m2 sử dụng vách ngăn để tránh nước tràn

Hiện nay phần lớn các các ngôi nhà phố đều có diện tích nhỏ nên bố trí một phòng tắm khoảng 4m2 thường thấy trong nhà phố. Khi chọn thiết bị phòng tắm cho gia đình bạn cần phải đo đạc diện tích phòng tắm trước, sau đó chọn kích thước thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp với ngôi nhà.

Việc không kém phần quan trọng chính là lựa chọn các thiết bị vệ sinh có các dòng sản phẩm phù hợp để lắp đặt.

phòng tắm nhỏ nên bố trí thiết bị vệ sinh viglacera hợp lý

Phòng tắm nhỏ nên bố trí thiết bị vệ sinh viglacera hợp lý

Hiện nay các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera là sự lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp vì Viglacera có đa dạng các dòng sản phẩm để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho phòng tắm và sự thoải mái cho người sử dụng.

Phòng tắm là nơi được sử dụng nhiều nhất cần đặc biệt chú ý đến các thiết bị vệ sinh đảm bảo sự thoải mái cũng như phù hợp. Cần phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn sản phẩm. Nếu cần được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ chọn được thiết bị vệ sinh hợp với khu vực phòng tắm của gia đình