Thiết kế phòng tắm cực cool, cực đơn giản cùng với các sản phẩm gạch ốp lát Viglacerathiết bị vệ sinh Viglacera.

Có rất nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc thiết kế và trang trí nội thất cho phòng tắm bởi ai cũng mong muốn có một nơi để thư giãn, đắm mình trong dòng nước xua tan những mệt mỏi, muộn phiền sau một ngày vất vả. Tuy nhiên trong những năm gần đây vấn đề này trở nên đơn giản hơn nhờ có các sản phẩm gạch lát nền Viglacera và thiết bị vệ sinh Viglacera các bạn hãy cùng tham khảo nhé?

Thiết kế cho phòng tắm chính với gạch Viglacera

Nếu phòng tắm chính của bạn không được rộng rãi, bạn có thể tạo nên một áo giác về không gian bằng cách sử dụng gạch ốp lát Viglacera màu lặng và nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng gạch ốp tường Viglacera trong phòng tắm với những màu sắc tươi sáng hay có thể sử dụng những màu sắc nổi bật bằng cách lát đá bên tường với màu sắc rực rỡ. Ví dụ như nếu 3 bức tường trong nhà tắm của bạn đều được sơn tường trắng hay sử sụng gạch ốp tường tông màu trắng nhạt thì bức tường còn lại bạn có thể sử dụng gạch ốp tường Viglacera màu anh vàng chanh hoặc màu xanh ngọc lam. Điều này sẽ khiến cho phòng tắm nhà bạn có sự cần bằng giữa không gian và màu sắc.

Thiết kế phòng tắm cực cool với gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết kế phòng tắm cực cool với gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Viglacera

Những màu sắc sáng trên nền nhà phòng tắm chính thêm rộng rãi và trang nhã. Sử dụng gạch lát nền Viglacera màu xám nhạt, xanh lơ, nâu vàng. Để thêm chút cá tính, phong cách bạn có thể chọn những mẫu gạch Viglacera kẻ ô vuông đen trắng. Không nên sử dụng những gạch lát nền nhỏ cho nhà tắm của bạn vì nó sẽ có thể khiến cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên chật hẹp hơn.

Một số ý tưởng cho phòng tắm chính của bạn

– Sử dụng những gạch lát nền Viglacera có khảm như một điểm nhấn xung quanh chậu rửa Viglacera, khu vực để sen vòi Viglacera để có sự hoàn chỉnh về trang trí một các thực tế nhất.

– Chọn cho vòi hoa sen một giá đỡ có thể điều chỉnh được để phù hợp với chiều cao khác nhau của các thành viên trong gia đinh bạn.

– Nên sử dụng những phụ kiện bắt mắt như tay cầm ở cửa hình những con sò, sao biển tạo sự khác biệt trang trí cho phòng tắm.

– Nếu như tường hay nên phòng tắm nhà bạn rất tinh tế với những màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên bạn hãy dùng các loại khăn trong nhà tắm với màu sắc phù hợp như màu của cà phê, sô cô la.

– Bạn có thể sử dụng cửa chớp lật hoặc những tấm rèm bằng vải mỏng cho cửa sổ phòng tắm của mình. Buộc rèm cửa với một khung kính trượt trang trí để giảm đi sự dày đặc của cửa số phủ gương.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera, thiết bị vệ sinh Viglacera các bạn có thể tìm hiểu thêm tại Hải Linh Group.