Đối với những không gian nội thất quý tốc luôn tạo được ấn tượng bởi sự nguy nga sang trọng. Bên cạnh đó đường nét thiết kế nội thất tinh tế, độc đáo và hết sức cầu kỳ nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Phòng cách thiết kế nội thất quý tộc mang những nét đặc trưng của vua chúa, bá tước quý tộc thời xưa. Chính vì thế những thiết kế với nhiều họa tiết dùng nhiều các vật liệu kim loại cao cấp để tạo nên độ sáng bòng, sang trọng. Như chọn gạch ốp lát Viglacera

Làm sao để thiết kế theo phong cách nội thất quý tộc

Để thiết kế nội thất theo phong cách quý tộc thì không gian có diện tích rộng sẽ dễ dàng sắp xếp, bố trí một các hợp lý, những chi tiết của thiết kế nội thất quý tộc có phần cầu kỳ và phức tạo sẽ làm cho không gian thêm rối. Màu sắc của phong cách này là màu sáng mang những nét sang trọng như màu vàng, trắng đen hay bạch kim. Những gam màu này sẽ tôn lên sự quý phái tráng lệ của ngôi nhà.

Không gian nội thất quý tộc với gạch ốp lát viglacera

Không gian nội thất quý tộc với gạch ốp lát viglacera

Thiết kế nội thất phòng tắm theo phong cách quý tộc

Với cách thiết kế nội thất phòng tắm theo phong quý tộc bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa giữa sang trọng và cấu trúc đậm nét quý tộc tạo nên không gian vô cùng ấn tượng cho nhà tắm của bạn. Dựa vào yêu cầu trong thiết kế, bạn sẽ có một không gian đậm chất quý tộc khi bước vào trong căn phòng.

Có thể là những mẫu thiết kế chạm khắc hoa văn sang trọng và được dát những kim loại uốn lượng tạo nên vẻ đẹp của giới quý tộc. Không chỉ là nội thất mà ngay cả những vật liệu sử dụng như gạch ốp lát, gạch lát nền cũng được lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà, Viglacera hiểu điều được điều này và cho ra những mẫu gạch ốp lát quý tộc để giúp không gian ngôi nhà bạn trở lên hài hòa về kiến trúc độc đáo này.

Những mẫu gạch ốp lát theo phong cách Quý tộc bạn có thể tham khảo: Gạch ốp lát Viglacera BS3618A, Gạch ốp lát Viglacera BS3618A, Viglacera N3622, Viglacera UB8804

Thiết kế nội thất phòng tắm trong không gian quý tộc

Thiết kế nội thất phòng tắm trong không gian quý tộc

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách quý tộc

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, chính vì thế phải có được sự thoải mái nhất giúp xoa tan những mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả, áp lực. Vì thế thiết kế nội thất sang trọng cũng là một phần để chúng ta có thể cảm nhận được sự thoải mái thư giãn. Bạn hãy thử tưởng tượng xem khi bạn nằm trên một chiếc giường sang trọng, cảm giác sẽ thật sự thoải mái với vẻ đẹp tráng lệ của phòng ngủ, nội thất của nó toát lên một vẻ đẹp lộng lẫy quý tộc thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

Không gian nội thất quý tộc luôn là một phần ấn tượng với nhiều người với những đường nét thiết kế nội thất tinh tế, độc đáo, hết sức cầu kì nhưng vẫn mang hơi ấm gia đình cho ngôi nhà. Loại gạch ốp lát cho không gian sang trọng của ngôi nhà cũng phải được chọn lọc và làm từ chất liệu cao cấp để tạo độ sáng bóng, sang trọng, hào nhoáng cho không gian nội thất.

Vì vậy, nếu như bạn thích kiểu thiết kế nội thất theo phong cách Quý tộc này cho ngôi nhà thân yêu, hãy chọn nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín để có thể được sự tư vấn tốt nhất cho phong cách quý tộc để ngôi nhà là nơi bạn muốn về nhất sau những mệt nhọc của cuộc sống hàng ngày nhé!