Thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng các công nghệ vượt trội: công nghệ sứ chịu nhiệt; công nghệ men nano nung siêu chống bám bẩn, kháng khuẩn; công nghệ tiết kiệm nước; công nghệ xả ưu việt cho cuộc sống thêm giá trị.

Cuộc sống luôn bận rộn, đầy áp lực chính vì thế mà khi về nhà chúng ta đều muốn được thư giãn, nghỉ ngơi. Một trong những nơi giúp con người ta có thể xoa tan đi những mệt mỏi đó chính là phòng tắm. Khi sử dụng một phòng tắm với đầy đủ thiết bị tiện nghi, công năng vượt trội thì còn gì tuyệt vời hơn. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng biết đến không chỉ mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, chất lượng tuyệt vời mà còn tích hợp những công nghệ vượt trội cho cuộc sống thêm giá trị đó là những công nghệ sau:

Thiết bị vệ sinh sứ Viglacera ứng dụng công nghệ sứ chịu nhiệt

Viglacera đã áp dụng kỹ thuật tạo sứ Fine Fire Clay FFC tạo ra những sản phẩm có đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng. Nhờ ứng dụng công nghệ này giúp cho các thiết bị vệ sinh sứ Viglacera luôn gây được ấn tượng tốt nhờ mẫu mã đẹp, đường nét tinh tế, độc đáo, sang trọng.

Công nghệ men siêu chống bám bẩn,ngăn chặn vi khuẩn

Viglacera là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sứ vệ sinh với kỹ thuật mới”Công nghệ men siêu chống bẩn”. Với phương pháp tạo ra các phần tử cực nhỏ, lấp đầy vào những lỗ nhỏ li ti và hình thành một bề mặt cực phẳng chính vì thế mà chất bẩn sẽ hầu như bị cuốn trôi hoàn toàn. Ngày nay công nghệ nano được áp dụng một cách hiệu quả trong việc sản xuất sứ vệ sinh như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera…với rất nhiều sản phẩm đạt chứng nhân biểu tượng nano.

Thiết bị vệ sinh Viglacera sở hữu công nghệ vượt trội

Thiết bị vệ sinh Viglacera sở hữu công nghệ vượt trội

Với lớp men sáng bóng, phẳng mịn và bền, đồng thời có khả năng chống bám bẩn đảm bảo an toàn trước hàng nghìn vi khuẩn lây bệnh có trong nhà vệ sinh, đồng thời men siêu chống bẩn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh các thiết bị mỗi ngày.

Bồn cầu Viglacera công nghệ xả nước ưu việt

Công nghệ siêu tiết kiệm nước trong sản phẩm bồn cầu Viglacera rất hiện quả giúp gia đình bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền nước không hề nhỏ.

Ngoài ra bồn cầu Viglacera còn được ứng dụng với công nghệ xả nước tiên tiến, ưu việt, hiện đại giúp bồn cầu hãng Viglacera xả nhanh, sạch, lại tiết kiệm nước cho người sử dụng. Đó là nhờ công nghệ xả van kín với Siphon JET giúp tiết kiệm nước, xả sạch mọi chất bẩn ở mọi góc cạnh của bồn cầu. Công nghệ xả đẩy, hút giúp thiết bị xả nhanh, mạnh mà vẫn không gây tiếng ồn.

Thay vì sử dụng các sản phẩm thông thường có chất lượng không đảm bảo, mức giá lại không thấp hơn đáng kể, vậy tại sao chúng ta không lựa chọn sử dụng mẫu bồn cầu Viglacera để không gian thật sự tiện nghi, thoải mái, đảm bảo chất lượng, độ bền,tính thẩm mỹ, yên tâm sử dụng đồng thời tiết kiệm nước.

Để nhanh chóng sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng, chất lượng có giá trị cao quý khách hàng nếu có thời gian hãy đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline: 0936 55 22 66 để đặt mua hàng.