Một không gian phòng tắm “Xanh” hòa hợp với thiên nhiên là điều mà bất kỳ gia đình nào cũng đều mong muốn. Hiểu được điều này thiết bị vệ sinh Viglacera đã cho ra đời những dòng sản phẩm phẩm ưu việt không chỉ mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Vợ chồng anh chị Minh Hòa cũng với mong muốn được sở hữu một phòng tắm mang phong cách tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên bởi đây được coi là nơi thư giãn hiệu quả nhất của của gia đình . Tuy đẫ rất chú tâm trong thiết kế những anh chị vẫn cảm thấy chưa được hài lòng, thấy thiếu một cái gì đó, anh chị nhận ra rằng một phòng tắm muốn đẹp, tiện nghi thì cần đòi hỏi 2 yếu tố đó chính là gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, nếu chỉ chú tâm đến gạch ốp lát thì vẫn chưa đủ. Chính vì thế hôm nay anh chị đã đến Hải Linh Group để xin ý kiến tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp.

Dựa trên mong muốn có được một không gian phòng tắm xanh, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường chúng tôi đã tư vấn anh chị nên chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Viglacera.

Khi thăm quan showroom Viglacera tại Hà Nội anh chị đã khám phá những chuẩn mực sống hoàn toàn mới của Viglacera đặc biệt điều đã khiến anh chị cảm thấy thú vị nhất đó chính là công nghệ độc đáo với nhiều tính năng thân thiện với môi trường. Điều này tạo nên sự khác biệt của Viglacera với các thương hiệu khác. Anh chị được thuyết phục hoàn toàn và quyết định lựa chọn Viglacera là người bạn đồng hành với cuộc sống của gia đình mình.

Ngất ngay với công nghệ hiện đại của thiết bị vệ sinh Viglacera

Viglacera đã khám phá được vấn đề cốt lõi trong giải pháp thiết kế cho các sản phẩm của mình, đó là sự kết hợp hài hòa giữa các thiết kế mới nhất và những tính năng phù hợp với phong cách sống của người tiêu dùng. Chính vì thế đã tạo nên sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm, yếu tố thiết kế đã cơ cơ hội được góp tiếng nói của mình.

Các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đã thể hiện rất thành công nét độc đáo rất riêng nhờ thiết kế và công năng. Đi kèm với thiết kế mang đậm nét uyển chuyển, thanh thoát và công nghệ nổi bật xả xoáy đôi, khả năng tiết kiệm nước với 2 chế độ xả, lực xả mạnh, mặt sứ láng bóng cao cấp kháng khuẩn và chống bám ố.

Thiết bị vệ sinh Viglacera công nghệ hiện đại hóa

Thiết bị vệ sinh Viglacera công nghệ hiện đại hóa

Ấn tượng hơn nữa là công nghệ chống bám bẩn mang lại sự tiện ích cho người sử dụng cũng như đảm bảo tiêu chí thân thiện và bảo vệ môi trường. Công nghệ sứ tráng men nano nung giúp ngăn ngừa tích tụ các vết bám bẩn giữ cho bồn cầu Viglacera luôn trắng sạch mà không cần phải cọ rửa. Ngoài ra còn có công nghệ chống kháng khuẩn mà Viglacera đã nghiên cứu và tiên phong ứng dụng thành công trên bề mặt sản phẩm sứ, giúp ức chế hiệu quả sự sinh trưởng của vi khuẩn.

Thiết bị vệ sinh Viglacera – Thêm yêu ngôi nhà bạn

Khi tìm hiểu các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera anh chị Minh Hòa đã nhận ra được điều mình thực sự muốn dành riêng cho tổ ấm của mình.

Có thể ví thiết bị vệ sinh Viglacera giống như màu sắc chủ đạo trong một bức tranh tổng thể giúp cho ngôi nhà hài hòa những không kém phần đặc sắc và phản ánh được sự tinh tế của gia chủ. Viglacera chính là những chuyên gia để bức tranh phòng tắm nhà bạn trở nên hoàn hảo nhất.