Bạn Hải Yến chia sẻ: Cả nhà mình ơi! Ai có bí quyết gì để tẩy sạch các vết cặn trắng canxi bám trên các thiết bị inox nhà tắm như vòi hoa sen..thì chỉ giúp mình với. Mình đã thử dùng nhiều hóa chất, loại tẩy rửa mạnh nhưng cũng không ăn thua. Hãy giúp mình với.

Hải Linh tư vấn Tẩy cặn trắng canxi bám trên thiết bị inox nhà tắm

Vấn đề các thiết bị inox nhà tắm thường bám cặn trắng canxi xảy ra trong rất nhiều gia đình khi sử dụng nguồn nước nhiễm vôi nặng. Điều này khiến bạn rất khó chịu chúng không chỉ bám cặn trắng ở các thiết bị inox nhà tắm mà ngay cả xoong nồi, ngay cả gạch lát nền nhà tắm gây mất thẩm mỹ. Chính vì thế cần có giải pháp xử lý chúng ngay. Hải Linh xin chia sẻ đến các bạn 2 cách vệ sinh tẩy cặn trắng canxi trên các thiết bị inox nhà tắm vô cùng đơn giản và hiệu quả cao:

Tẩy cặn trắng canxi trên vòi nước inox, gật gù bằng kem đánh răng

Hầu hết trong phòng tắm của các gia đình hiện nay đều sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera ngoài các thiết bị vệ sinh sứ thì thiết bị vệ sinh inox như sen vòi Viglacera cũng rất phổ biến. Tuy các sản phẩm thiết bị inox nhà tắm của Viglacera đều có khả năng chống bám cặn tối ưu, tuy nhiên nếu không được tấy rửa vệ sinh thường xuyên thì lâu ngày sẽ tạo thành mảng bám như cặn trắng canxi. Hãy sử dụng cách này thường xuyên các bạn nhé!

Sen vòi inox gật gù tẩy trắng

Sen vòi inox gật gù tẩy trắng

Cách thực hiện như sau: Bạn lấy một ít kem đánh răng, cho 1 ít nước rồi thoa đều lên vòi nước inox, đặc biệt những chỗ bị bẩn nhiều, để một lúc sau đó dùng bàn chà, hoặc khăn có độ xớ cao giống cái vải màn hoặc cái tấm rửa bát vậy: lưu ý: Không được sử dụng cọ đánh nồi hoặc những gì cứng có thể làm trầy lớp mạ nha, tiếp theo chà đi chà lại bạn sẽ thấy vòi inox sáng bóng lên trông thấy, tuy nhiên phải kiên trì cọ rửa vì nó cũng khá mất thời gian, đổi lại bạn có một cái vòi inox sáng bóng như mới.

Tẩy cặn trắng vòi nước inox, gật gù, sen vòi tắm bằng giấm ăn

Trong giấm có axit sẽ giúp tẩy các vệt ố vàng, vết bám trên vòi nước inox một cách rất hiệu quả, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều, chỉ khi vòi inox quá bẩn thì mới nên thực hiện, và khi cọ rửa xong nên xả nước sạch nhiều lần.

Cách thực hiện như sau:

+ Bạn lấy một lượng dấm ăn vừa đủ, đun nóng lên, sau đó dùng miếng vải hoặc bọt rửa bát thấm một ít dấm vào.

+ Sau đó bạn chà đi chà lại vào chỗ cặn bẩn trên vòi inox, cho tới khi sáng bóng rồi lấy nước sạch dội cho trôi chất bẩn và giấm đi.

Lưu ý: Không có cách tẩy nào hiệu quả bằng ý thức luôn giữ gìn đồ inox sạch sẽ, và thường xuyên lau chùi sạch sẽ.

Mọi thắc mắc hay băn khoăn cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ Hải Linh Group: 0936 55 22 66 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé!