Ngày 1/11 Showroom Hải Linh bắt đầu áp dụng chương trình tri ân khách hàng với 2000 phần quà giá trị và giảm giá đến 30% cho tất cả các đơn hàng khi khách hàng mua sắm trực tiếp hoặc đặt online tại Hải Linh. Trải qua một tuần mua sắm tấp nập và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi tham gia chương trình.

Theo chân khách hàng mua hàng giảm giá nhận thêm quà tại Showroom Hải Linh

Anh Hùng (Thanh Xuân) chia sẻ: “Tôi biết đến chương trình khuyến mại khi đang lang thang trên mạng tìm địa chỉ mua thiết bị vệ sinh cho căn hộ sắp hoàn thiện của mình. Ban đầu tôi chỉ định chọn thiết bị vệ sinh Viglacera nhưng khi đến với showroom tôi quyết định chọn Hải Linh làm đơn vị cung cấp cả gạch ốp lát vì chất lượng dịch vụ của các bạn làm tôi rất hài lòng. Sản phẩm chính hãng được chiết khấu lên đến 30% và còn được tặng quà rất giá trị. Tôi được tặng thêm một bộ sen vòi Viglacera cao cấp và một hộp đựng xà phòng tự động. Vậy là cũng đã giúp tôi tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Hơn nữa còn được hỗ trợ vận chuyển về đến tận nhà hoàn toàn miễn phí. Nói chung tôi rất hài lòng và sẽ còn quay lại để mau thêm một số vật liệu khác trong thời gian tới.”

Theo chân khách hàng mua hàng giảm giá nhận thêm quà tại Showroom Hải Linh

Khách hàng khi đến với Showroom Hải Linh giống như anh Hùng có khá nhiều vì hiện nay đang là những tháng cuối năm, ngành xây dựng vào vụ nên nhu cầu hoàn thiện công trình tăng cao nhất trong tất cả thời điểm trong năm. Khách hàng chủ yếu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Trong đó sản phẩm của Viglacera chiếm đa số vì đây là những sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng mẫu mã bền đẹp phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt.

Chị Hồng (Kim Mã) chia sẻ: “Đợt này ông xã tôi muốn sửa lại nhà để đón tết nên có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Nhưng lại không có thời gian đi chọn trực tiếp nên nhờ tôi đi một số nơi xem giá cả và chất lượng sản phẩm trước. Tôi có đi một vài đại lý nhưng chưa thực sự ưng ý lắm. Khi đến Hải Linh thì tôi đã hoàn toàn bị các bạn thuyết phụ từ chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ. Hơn nữa với chương trình ưu đãi mua hàng tặng quà và chiết khấu cao cũng giúp tôi tiết kiệm khá nhiều chi phí ban đầu. Chính nhờ hai yếu tố này mà tôi đã quyết định chọn Hải Linh để mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Nhờ sự tư vấn của các bạn nhân viên tôi quyết định chọn sản phẩm của Viglacera. Hơn nữa sau khi thanh toán hóa đơn của tôi đủ điều kiện được tặng một bộ sen vòi cao cấp Viglacera nữa. Tôi rất hài lòng.”

Theo chân khách hàng mua hàng giảm giá nhận thêm quà tại Showroom Hải Linh

Chương trình mua hàng là có quà của Hải Linh sẽ kéo dài đến tháng 2/2018 nhưng ngay tại thời điểm này rất nhiều phần quà trong số 2000 phần quà đã đến tay khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh gạch ốp lát thì hãy nhanh chân đến với chúng tôi để nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất nhé. Chi tiết danh sách quà tặng trong dịp ưu đãi lớn nhất năm được công bố chi tiết tại đây.