Lợi dụng điểm yếu của nhiều người tiêu dùng Việt Nam tham hàng gia rẻ, nhiều đơn vị cung cấp gạch ốp lát kém chất lượng và đưa ra chiêu thức mời gọi rất hấp dẫn đó là gạch ốp lát giá rẻ, giá siêu rẻ. Tuy nhiên khi về sử dụng chúng ta mới thực sự thấy được những tác hại của chúng.

Thận trọng khi mua gạch ốp lát siêu rẻ

Các sản phẩm gạch ốp lát tại thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng về kích thước, mẫu mã và giá cả. Có những sản phẩm được bán giá rẻ bằng một nửa sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên bạn không nên vì giá rẻ mà chấp nhận mua những sản phẩm kém chất lượng bởi khi sử dụng gạch ốp lát kém chất lượng sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Hơn nữa những mẫu gạch ốp lát này còn chứa chất độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Nên thận trọng trong việc lựa chọn gạch ốp lát chất lượng kém

Nên thận trọng trong việc lựa chọn gạch ốp lát chất lượng kém

Phần lớn những gạch ốp lát nói chung kém chất lượng là do các nguyên nhân sau:

– Thời gian nung ngắn hơn quy định.

– Nhiệt độ nung chưa đủ cao.

– Rút bớt nguyên liệu hoặc sử dụng nguyên liệu kém chất lượng.

– Rút ngắn công đoạn sản xuất, tự ý bỏ qua một số khâu

Hiện nay các sản phẩm gạch ốp lát từ Trung Quốc với mẫu mã đẹp, có những dòng sản phẩm giá rẻ bằng một nửa giá sản phẩm trong nước nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát sản xuất kém chất lượng, có sử dụng chất chì. Chất chì này được dùng để biến cho họa tiết trên viên gạch trở nên lung linh lạ thường và còn giúp chống mẻ cạnh, đồng thời chỉ cần nung ở nhiệt độ thấp và giá thành rẻ nhưng lại rất độc hại cho sức khỏe.

Chúng ta nên thận trọng khi mua gạch ốp lát giá rẻ mà không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như không đảm bảo về quy trình sản xuất để tránh gây hại cho sức khỏe của chính mình và mọi người.

Để mua những sản phẩm gạch lát nền Viglacera hay những mẫu gạch ốp tường với giá cả phù hợp với mức thu nhập của gia đình bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát chất lượng giá rẻ.

>>> Phân biệt gạch men Viglacera và gạch Viglacera granite