Bắt đầu triển khai từ 20.12.2020, chương trình  “Xả kho – Giá sốc – Giảm giá lên tới 70%” bất chấp thời tiết Hà Nội mùa đông giá rét rất nhiều khách hàng đã đến các địa chỉ showroom Hải Linh chọn mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng….Cùng chúng tôi cập nhật ngay không khí mua hàng sôi động tại Hải Linh nhé!

Giảm giá đến 57% thiết bị vệ sinh đông khách chọn mua

Thiết bị vệ sinh tại Hải Linh rất đa dạng với nhiều thương hiệu uy tín, nhiều mẫu mã mới lạ, nhiều chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm đều được cam kết chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài. Trong chương trình xả kho, các sản phẩm chậu rửa, vòi rửa, bồn cầu …..Viglacera tại Hải Linh có giá giảm sốc đến 52%. Thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu uy tín Inax, Kosco, Sobisung, Cotto, Caesar… xả kho giá giảm cực sốc tới  57%. Bởi vậy, rất đông khách hàng đã đến các địa chỉ hệ thống showroom Hải Linh tại Long  Biên, Đống Đa, Hà Đông để chọn lựa sản phẩm hoàn thiện phòng tắm, nhà vệ sinh của gia đình. 

Giảm giá đến 53% gạch ốp lát hút khách hàng lựa chọn

Bên cạnh thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát luôn là mặt hàng thế mạnh của Hải Linh. Mẫu mã, kích thước, màu sắc các sản phẩm đa dạng, thích hợp cho nhiều phong cách nhà ở. Trong chương trình khuyến mại xả kho giá sốc tại Hải Linh gạch Tây Ban Nha, gạch Viglacera, gạch Taicera chính hãng có giá giảm sâu đến 53%. Các sản phẩm gạch ốp lát trong chương trình khuyến mại xả kho của Hải Linh giá giảm sâu song được Hải Linh cam kết 100% là hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trong nước và nước ngoài đã hút đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm.

Bên cạnh thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, các sản phẩm đồ gia dụng có giá giảm giá cực sốc tới 70%. Thiết bị nhà bếp xả kho giảm giá kịch sàn lên tới  67% cũng thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm.

Cập nhật một số hình ảnh không khí sôi động mua hàng dịp Xả kho tại các địa chỉ showroom Hải Linh: 

Chương trình “Xả kho – Giá sốc – Giảm giá lên tới 70%” tại Hải Linh vẫn đang tiếp tục sôi động tại Hải Linh đến 28.01.2021. Bạn đang có nhu cầu mua gạch ốp lát cao cấp, chính hãng giá cực ưu đãi

Bạn đang có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cao cấp, chính hãng giảm giá sâu? Bạn đang muốn mua đồ gia dụng nhà bếp giúp cho việc nấu nướng dễ dàng, nhẹ nhàng, gia đình có bữa ăn ngon? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng online  hoặc đến địa chỉ showroom Hải Linh gần nhất để trực tiếp tham quan, chọn mua sắm sản phẩm.