Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Hải Linh cũng tung ra chương trình khuyến mại với nhiều phần quà hấp dẫn trong tháng 5. Chương trình này được diễn ra tại 3 Showroom của Hải Linh. 

Chương trình khuyến mại được Hải Linh triển khai từ ngày 10/5/2020 – 31/5/220 với tên gọi “ Đón sinh nhật cùng Hải Linh – zing quà lên tới 13 triệu đồng”. Chương trình này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trên toàn quốc. Ngay từ khi mới được cập nhật trên hệ thống website đã có rất nhiều khách hàng đến tại của hàng để mua sắm những sản phẩm khuyến mại. 

sinh-nhat-hai-linh

Trao đổi với phóng viên tác nghiệp tại showroom Long Biên, nhân viên bán hàng chia sẻ “Vốn dĩ ngày thường tại đây đã rất đông khách rồi, nhưng trong ngày hôm nay chị phải đón số lượng khách gấp đôi. Hầu hết các khách hàng đến đây vì biết đang có chương trình khuyến mại sinh nhật. Bán và trả lời cho nhiều khách hàng như thế tuy mệt nhưng vui lắm em ạ”.

Đứng gần đó là chị Minh – Hoàn Kiếm, chị nói: “Thiết bị vệ sinh của gia đình chị đều mua ở Hải Linh đấy chứ, hôm vừa rồi thấy trên page của bên em có cập nhật chương trình khuyến mại nên sáng sớm chị đã phải qua đây rồi. Sợ bên em đông quá lại phải xếp hàng

Trong chương trình khuyến mại lần này, Hải Linh ngoài giảm giá sản phẩm còn có chương trình tri ân khách hàng bằng những phần quà thiết thực như: mũ bảo hiểm, khăn tắm, Nồi praktika plus 61…

Anh Lâm, một khách hàng đã bốc thăm được phần thưởng là Nồi praktika plus 61 chia sẻ “Vui lắm em ạ, được bà xã phân công đi mua bộ thiết bị vệ sinh chuẩn bị để lắp đặt cho nhà mới, thế mà vừa được giảm giá lại bốc thăm trúng thưởng nữa. Đúng là đi một được hai. Thế này thì gia đình anh cứ phải ủng hộ Hải Linh dài dài”.

anh-lam

Anh Lâm, Vinhome Long Biên nhận phần quà nồi Praktika plus 61 tại Showroom Hải Linh Long Biên.

Có được sự tin tưởng của khách hàng chính là bởi hệ thống showroom của Hải Linh hội đủ các yếu tố:

  • Hàng chính hãng, tem mác rõ ràng từ nhà sản xuất
  • Giá sản phẩm ưu đãi cùng nhiều chương trình giảm giá
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn trau dồi kỹ năng để tư vấn đủ, chính xác cho khách hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
  • Bảo hành sản phẩm tốt

Nhiều khách hàng đã nhận được phần quà trong chương trình khuyến mại của Hải Linh

Vợ anh Đức. Hà Đông, Hà Nội nhận phần quà ô cán ngắn tại Showroom Hà Đông.

Anh Hoàng Xuân Hiệp ở Văn Lâm- Hưng Yên nhận bộ quà tặng là nồi áp suất và chậu đúc BELLI

Anh Hùng – Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội nhận ngay Ô cán dài

Anh Long, Hoàng Mai, Hà Nội nhận phần quà nồi Praktika plus 61 tại Showroom Hải Linh Long Biên.

 

Chị Loan ở Thường Tín, HN nhận quà tặng là ô cán dài

Chị Phương ở Văn Khê, Hà Đông nhận quà tặng là ô cán ngắn

Chú Hùng (Hai Bà Trưng-HN) nhận quà tặng là ô cán ngắn

Cô Định ở Hoàng Hoa Thám, HN nhận quà tặng là ô cán ngắn

Chương trình khuyến mại tại Hải Linh vẫn đang diễn ra đến hết ngày 31/5/2020. Vì thế, hãy nhanh chân đến tại các Showroom của Hải Linh để mua sắm sản phẩm và có cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà từ công ty nhé. 

Website: https://showroomviglacera.vn/