Câu hỏi:

Tôi có tìm hiểu về các thiết bị vệ sinh viglacera trên mạng để chọn mua và lắp đặt cho phòng tắm, phòng vệ sinh sắp hoàn thiện của gia đình. Tôi thấy các mẫu bồn cầu két liền Viglacera và bồn cầu âm tường Viglacera đều trông rất đẹp và hiện đại. Tuy nhiên, khi tham khảo qua ý kiến của nhiều người trên các diễn đàn bàn luận nên sử dụng loại bồn cầu Viglacera nào thì tôi thấy có khá nhiều thông tin trái chiều nên thực sự không biết nên chọn mua loại nào sẽ phù hợp. Tôi muốn nhờ Showroom so sánh giúp tôi giữa bồn cầu két liền Viglacera và bồn cầu âm tường Viglacera có những ưu điểm và hạn chế gì được không? Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hoa, 31 tuổi, Hà Đông, Hà Nội.

Tư vấn:

Chào bạn Nguyễn Hoa, đầu tiên Showroom Viglacera Hải Linh xin được cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về email tư vấn của Hải Linh. Đối với câu hỏi mà bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại bồn cầu Viglacera nào giữa loại bồn cầu két liền Viglacera và bồn cầu âm tường Viglacera cũng là vấn đề đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để giúp bạn cũng như người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua bồn cầu Viglacera lắp đặt cho phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình, Showroom Viglacera chia sẻ một số thông tin về hai loại bồn cầu này như sau:

Bồn cầu két liền Viglacera

Bồn cầu Viglacera két liền có ưu điểm lớn nhất có thể thấy được ngay chính là thiết kế kiểu dáng hiện đại, phần bệ ngồi to nên rất dễ chịu và thoải mái. Bên cạnh đó, dòng bồn cầu Viglacera này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được lượng nước tối đa. Không những thế, loại bồn cầu két liền Viglacera còn có ưu thế là vệ sinh lau chùi rất dễ dàng bởi phần thân liền, không có khe kẽ.

Bồn cầu két liền Viglacera

Bồn cầu két liền Viglacera

Tuy nhiên, ưu điểm về kích thước lớn, mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi lại chính là hạn chế của các loại bồn cầu Viglacera này bởi thiết bị vệ sinh sẽ chiếm nhiều diện tích. Vì thế, những căn phòng có diện tích nhỏ không thích hợp để sử dụng loại bồn cầu này.

Bồn cầu âm tường Viglacera

Bồn cầu âm tường Viglacera là dòng bồn cầu Viglacera được thiết kế dành riêng cho các phòng tắm mini, với diện tích nhỏ chỉ khoảng 2- 3m2. Vì thế, kích thước của bồn cầu tương đối nhỏ, kết hợp với thiết kế treo lên tường, ống dẫn thoát và phần két nước đều đặt âm tường, tạo cho không gian độ thoáng và rộng. Bên cạnh, bồn cầu âm tường Viglacera còn giúp dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh thiết bị vệ sinh, bạn có thể lau chùi cả trong và ngoài để phòng tắm luôn sạch sẽ.

Bồn cầu âm tường VIglacera

Bồn cầu âm tường VIglacera

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của dòng bồn cầu âm tường Viglacera chính là do cần đến đường ống thải, ống dẫn nước cũng như không gian âm tường để đặt két nước nên việc lắp đặt tương đối phức tạp. Vì thế, trước khi xây dựng và tiến hành lắp đặt, bạn cần tính toán trước cho việc lắp đặt dễ dàng hơn do đã để trừ không gian. Bên cạnh đó, so với bồn cầu két liền Viglacera thì bồn cầu Viglacera âm tường sử dụng tốn nước hơn.

Qua việc phân tích những ưu điểm và hạn chế của 2 loại bồn cầu két liền Viglacera và bồn cầu âm tường Viglacera ở trên hi vọng bạn Nguyễn Hoa cũng như người tiêu dùng hiểu hơn về đặc thù của thiết bị vệ sinh cũng như có sự lựa chọn thật phù hợp với không gian  phòng tắm của gia đình. Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, bạn Nguyễn Hoa cũng như các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng theo số hotline 04 3797 0398 – 0983 55 44 88. Chúc bạn sẽ lựa chọn được mẫu bồn cầu Viglacera thật sự ưng ý.