Viglacera là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh được đông đảo người tiêu dùng Việt ưa chuộng lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt trong đó phải kể đến tính năng siêu tiết kiệm nước.

Siêu tiết kiệm nước với thiết bị vệ sinh Viglacera

Tính năng tiết kiệm nước của thiết bị vệ sinh Viglacera

Thương hiệu Viglacera với các sản phẩm thiết bị vệ sinh chủ đạo như bồn cầu, sen tắm, vòi chậu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Với mỗi sản phẩm đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt mang đến sản phẩm chất lượng cao cho hiệu quả sử dụng cao. Chất liệu để làm ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh được chọn lọc đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Đặc biệt phải kể đến tính năng tiết kiệm nước giúp sử dụng có hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Với mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đều được tích hợp tính năng tiết kiệm nước hiệu quả. 

  • Sản phẩm sen vòi Viglacera

sen vòi Viglacera được tích hợp tính năng tiết kiệm nước

Dòng sản phẩm sen vòi Viglacera được tích hợp tính năng tiết kiệm nước hiệu quả nhờ vào kiểu đầu vòi với thiết kế dạng tổ ong giúp tạo bọt tối ưu. Bên cạnh đó còn làm tăng áp lực của nước giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Với sản phẩm tay sen được trang bị các kiểu, chế độ phun rửa khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và còn tiết kiệm nước hiệu quả.

  • Bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera giúp tiết kiệm nước hiệu quả và làm sạch chất bẩn nhanh chóng

Đối với bồn cầu 1 khốibồn cầu 2 khối Viglacera, đều có các chế độ xả rửa hiện đại như xả rửa vành Rim, xả xoáy với 2 chế độ nhấn xả đại và tiểu giúp tiết kiệm nước hiệu quả và làm sạch chất bẩn nhanh chóng.

Để có thể tiết kiệm tối đa lượng nước trong sinh hoạt của gia đình thì các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Các sản phẩm với kiểu dáng hiện đại, trang nhã cùng chất liệu cao cấp cho độ bền bỉ cao phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn và được chuyên gia đánh giá cao về tính năng siêu tiết kiệm nước.

Hải Linh địa chỉ phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh Viglacera 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình của mình. Hải Linh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gạch Viglacera và thiết bị vệ sinh chính hãng từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hiện nay Hải Linh đã phát triển với 3 địa chỉ Showroom tại các quận lớn Hà Nội đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa chỉ Showroom lựa chọn cho gia đình mình các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng. Tại đây bày bán với đa dạng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu Viglacera mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình của mình. Phong phú với các dòng vòi chậu, sen tắm, bồn cầu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp cho nhiều không gian từ bình dân đến sang trọng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết giúp bạn đọc biết được ưu điểm của sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera. Tính năng siêu tiết kiệm nước là ưu điểm của thiết bị vệ sinh Viglacera được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Để có thể sở hữu sản phẩm vòi chậu chính hãng với mức giá ưu đãi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 599 828 hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được hỗ trợ nhanh chóng.