Với vục tiêu mở mang thịt và đem đến cho khách hàng những tiện ích cao nhất , chiều ngày 14/10/2015, công ty Cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát showroom Viglacera và công ty Cổ phần thương mại Viglacera đã tổ chức lễ khai trương showroom Việt Hưng tại Đường trung tâm , thị xã Bắc Hồng , Đông Anh , Hà Nội.

kinh doanh Gạch ốp lát Viglacer

Toàn cảnh Lễ khai trương Showroom Viglacera mới

Dự lễ khai trương có ông Nguyễn Văn Lý – chủ toạ Hội đồng Quản trị , Giám đốc công ty cổ phần thương mại Viglacera , ông Nguyễn Mạnh Hiếu – tổng giám đốc công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera , ông Phùng Việt Quang – phó tổng giám đốc công ty cổ phần kinh doanh Gạch lát nền Viglacera , và CBNV phòng kinh doanh của hai công ty.

 kinh doanh Gạch ốp lát Viglacer

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – tổng giám đốc công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu tại buổi lễ

 kinh doanh Gạch ốp lát Viglacer

Giám đốc công ty Cổ thứ đầu tư và thương mại Việt Hưng 

Showroom Việt Hưng được thiết kế theo  Các quy định quốc tế của Viglacera với khu vực ấn độ dương phòng mẫu , khu vực ấn độ dương thử nước và giới thiệu công nghệ , khu vực ấn độ dương chưng bày. Với diện tích 160m 2 , showroom Việt Hưng chưng bày nhiều sản phẩm của Viglacera như: Gạch ốp lát , sứ vệ sinh , sen vòi và phụ kiện phòng tắm dùng để trang bị cho hộ Nhà ở, khách sạn, nhà tập thể cao cấp và cao ốc văn phòng…

Đến với showroom Viglacera, khách hàng có thể quan sát và trải nghiệm các sản phẩm độc đáo với công nghệ hàng đầu của Viglacera.

 kinh doanh Gạch ốp lát Viglacer

 kinh doanh Gạch ốp lát Viglacer

 kinh doanh Gạch ốp lát Viglacer

Khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm chưng bày tại showroom 

Với việc khai trương showroom gạch Viglacera , công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, thiết bị vệ sinh viglacera đã nâng tổng số showroom mini được đầu tư lên 80 showroom , trong đó có 70 showroom tại thịt miền Bắc và 10 showroom tại thịt miền Trung. Việc đầu tư vươn tới các tuyến quận – huyện đã chứng minh cho mục tiêu “hướng đến khách hàng” của công ty , song song giúp thương hiệu Viglacera “ăn sâu , cắm rễ” vào thịt nguyên liệu xây dựng.