THÔNG BÁO MỞ BÁN HÀNG SHOWROOM HẢI LINH 4 – LONG BIÊN

Công ty TNHH Kinh Doanh thương Mại Hải Linh xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng SHOWROOM HẢI LINH 4” tại Long Biên – Hà Nội đã chính thức mở bán hàng từ 8h00 – 20/10/2018. Qua đó sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân tại khu vực Long Biên, Hà Nội và những vùng phụ cận.

THÔNG BÁO MỞ BÁN HÀNG SHOWROOM HẢI LINH 4 - LONG BIÊN

Showroom Hải Linh 4 – Long Biên mở bán hàng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng tại Long Biên và vùng phụ cận có cơ hội được sở hữu những sản phẩm chính hãng, với mức giá tốt nhất.

Hải Linh là nhà phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp của nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay. Nhờ vậy người tiêu dùng sẽ yên tâm được sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm chính hãng khi đến với Showroom Hải Linh.

Showroom Hải Linh Long Biên được đầu tư cao, kỹ lưỡng và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế và không gian trưng bày sản phẩm. Qua đó người tiêu dùng được trải nghiệm không gian mua sắm tiện nghi sang trọng và vô cùng đầy đủ. Không gian trưng bày tại Showroom Hải Linh 4 được thiết kế gồm có:

– Tầng 1: Trưng bày gạch ốp lát cao cấp

– Tầng 2 : Trưng bày thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng

– Tầng 3: Trưng bày bếp từ, thiết bị nhà bếp

Nhân sự kiện lớn này quý khách hàng đến với Hải Linh sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi mua hàng hết sức hấp dẫn. Cùng với đó là trải nghiệm các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất với giá thành vô cùng rẻ và phù hợp.

– Địa điểm: Số 72 Đường Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội.

– Thời gian mở bán hàng: 8h00 – 20/10/2018.

Kính mời quý khách hàng, người tiêu dùng và chủ đầu tư công trình tới thăm quan, mua sắm và trải nghiệm không gian trưng bày showroom mới!
Khách hàng thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ vào số điện thoại: 1900.599.828
Hoặc qua Email: info@hailinhgroup.com.vn

Trân trọng cám ơn!!!!