Câu hỏi:

Gia đình tôi chuẩn bị xây nhà nên muốn tìm hiểu trước về các mẫu bồn cầu phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình. Tôi xin hỏi diện tích phòng tắm nhỏ nên chọn loại bồn cầu Viglacera nào phù hợp?

Hoangdieu124…@gmail.com

Trả lời:

Showroom Viglacera Hải Linh trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Về băn khoăn của bạn, Showroom Viglacera Hải Linh xin được tư vấn cụ thể như sau :

Hiện nay, bồn cầu Viglacera trên thị trường có nhiều loại như bồn cầu két liền Viglacera, bồn cầu két rời Viglacera, bồn cầu âm tường Viglacera và bồn cầu điện tử Viglacera. Mỗi dòng bồn cầu Viglacera đều sở hữu những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Loại bồn cầu Viglacera phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp – phòng tắm mini mà bạn có thể tham khảo là bồn cầu âm tường Viglacera hoặc bồn cầu két rời Viglacera.

Phòng tắm nhỏ nên chọn loại bồn cầu Viglacera nào phù hợp?3

Bồn cầu két rời Viglacera hay còn gọi là bồn cầu 2 khối Viglacera sở hữu thiết kế gọn, thanh thoát, kích thước vừa phải nên đem đến không gian thông thoáng. Bên cạnh đó, dòng bồn cầu âm tường Viglacera cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Đây là mẫu bồn cầu Viglacera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế két nước âm tường nên giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa không gian sẽ dụng. Đây là 2 mẫu bồn cầu Viglacera được thiết kế dành riêng cho phòng tắm dạng mini.

Do đó, nếu gia đình bạn có diện tích phòng tắm nhỏ hẹp thì bạn nên tham khảo 2 dòng sản phẩm bồn cầu két rời Viglacera và bồn cầu âm tường Viglacera nhé. Hai dòng bồn cầu Viglacera có ưu điểm nổi bật chính là tiết kiệm tối đa không gian sử dụng, bên cạnh đó còn nhiều tính năng ưu việt như khả năng chống bám dính bẩn, kháng vi khuẩn, xả rửa mạnh mẽ, không gây tiếng ồn, nhờ vậy không gian luôn sạch bong như mới, đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Phòng tắm nhỏ nên chọn loại bồn cầu Viglacera nào phù hợp?

Để được tư vấn nhanh nhất và cụ thể nhất từng mẫu bồn cầu Viglacera phù hợp với phòng tắm của gia đình bạn, đặc biệt là những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp, bạn hãy liên hệ trực tiếp Showroom Viglacera Hải Linh qua số hotline 0936 55 22 66chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng nhất cho bạn cách chọn mua, bài trí các thiết bị vệ sinh sao cho hợp lý nhất. Một lần nữa Showroom Viglacera Hải Linh xin được cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!