Phòng tắm cực “yêu” với cách bố trí nội thất khôn khéo, thông minh từ việc tận dụng diện tích, sắp xếp thiết bị vệ sinh, lựa chọn gạch ốp lát phù hợp…

Nếu như gia đình bạn may mắn sở hữu một không gian phòng tắm rộng rãi, thoải mái thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn thiết bị vệ sinh, loại gạch ốp lát mà không cần phải băn khoăn lo ngại điều gì. Tuy nhiên với phòng tắm nhỏ, nếu không có kinh nghiệm thì quả thực sẽ khiến bạn loay hoay mất nhiều thời gian bởi không biết các bố trí như thế nào cho hợp lý.

Dù phòng tắm có nhỏ như thế nào đi nữa thì cùng không thể thiếu các thiết bị vệ sinh quan trọng

Lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp cho phòng tắm nhỏ

Khi chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm thì không thể không nói đến các thiết bị sau:

+ Bồn cầu Viglacera: Với việc đa dạng hóa các sản phẩm của Viglacera bạn có thể dễ dàng lựa chọn bồn cầu Viglacera nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng tắm điển hình như bồn cầu treo tường Viglacera . Bạn cần lưu ý không nên để nhiều đồ xung quanh khu vực bồn cầu như thế sẽ không bị rối mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích.

Chậu rửa Viglacera: Đây là một trong những điều cốt yếu quyết định việc nới rộng không gian phòng tắm. Bạn có thể sử dụng loại bồn rửa chân đứng, với phần chân là tủ đựng đồ để tiết kiệm diện tích.

Phòng tắm nhỏ cực yêu khi chọn lựa thiết bị vệ sinh và gạch Viglacera

Phòng tắm nhỏ cực yêu khi chọn lựa thiết bị vệ sinh và gạch Viglacera

+ Chọn sen vòi Viglacera: Đối với phòng tắm nhỏ bạn nên chọn loại sen cây Viglacera. Loại sen vòi này tiết kiệm tối đa diện tích của phòng tắm đồng thời mang lại cảm giác rất thư giãn cho người sử dụng.

Bên cạnh việc chọn lựa thiết bị vệ sinh phù hợp thì việc chọn gạch ốp lát cũng rất quan trọng trong việc nới rộng không diện tích, làm mới phòng tắm.

Nới rộng không gian phòng tắm bằng gạch ốp lát

Đối với một không gian phòng tắm nhỏ hẹp thì việc lựa chọn gạch ốp lát cho toàn bộ trần, tường, nền nhà tắm là sự lựa chọn chính xác nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp lát với màu sắc khác nhau bạn có thể tha hồ lựa chọn cho phòng tắm nhà mình. Ngoài ra gạch ốp lát Viglacera còn giúp cho việc dọn dẹp lau chùi nhà tắm hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Ánh sáng phân bố đều: Điều này là yếu tố quan trọng. Nếu như chọn loại gạch lát nền hay gạch ốp tường màu tối tức là bạn đã thu hẹp diện tích phòng và nếu những màu tươi sáng, phản xạ ánh sáng tốt sẽ giúp cho phòng tắm nhà bạn rộng hơn. Hãy đem không khí, sắc màu của tự nhiên vào trong phòng tắm nhà bạn nhờ những tông màu tươi trẻ và tạo cảm giác thân thiện.

Với cách lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp khôn khéo, tôi tin chắc rằng bạn sẽ được sở hữu một phòng tắm nhỏ mà không hề nhỏ, ai cũng có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.