Mỗi ngôi nhà có không gian thiết kế nội thất quan trọng nhất chính là phong khách. Hiện nay, hầu hết các phòng khách đều sử dụng gạch Viglacera cao cấp. Hải Linh Groups sẽ chia sẻ với bạn cách lựa chọn và sử dụng cũng như các đặc tính của gạch ốp lát Viglacera. Phòng khách của gia đình bạn sẽ thực sự trở nên sang trọng với gạch ốp lát Viglacera.

Gạch ốp tường Viglacera cho phòng khách chính là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn khẳng định sự độc đáo của ngôi nhà và tạo nên phong cách riêng. Mỗi không gian của ngôi nhà sẽ sở hữu giá trị riêng với gạch ốp lát cao cấp.

Gạch ốp lát Viglacera mang lại lợi ích gì cho phòng khách?

+ Gạch ốp tường Viglacera rất dễ lau chùi nên phòng khách của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng;

Gạch ốp tường Viglacera có nhiều loại mẫu mã, hoa văn sẽ đảm bảo phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều khách hàng và phòng khách cũng trở nên sinh động hơn nhiều.

+ Bạn cũng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng và giúp tường thêm 1 lần chống thấm với gạch ốp tường

+ Gạch ốp lát sẽ giúp phòng khách của gia đình luôn mới, giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề tường cũ bị ngả màu mỗi khi năm mới hay gia đình có tiệc hỷ.

gach viglacera

Bí quyết chọn gạch ốp tường Viglacera cho phòng khách là gì?

Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã đem đến cho bạn rất nhiều các sự lựa chọn gạch ốp, lát cho phòng khách và phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ và sở thích của bạn. Showroom Gạch Viglacera Hải Linh xin giới thiệu một số các cách lựa chọn gạch ốp lát Viglacera hay cho các bạn.

+ Chọn gạch phòng khách giả gỗ sẽ giúp bạn thấy phòng khách nhà mình thật ấm áp.

+ Chọn gạch men ceramic Viglacera để ốp tường vì đây là loại bóng là tiện lợi nhất vì nhiều màu sắc, hoa văn đẹp và ít bị bám bẩn.

+ Chọn gạch trang trí cho phòng khách là tranh phong cảnh, thư pháp sẽ làm bạn thoải mái, tĩnh tâm sau một ngày làm việc.

+ Đá tự nhiên ốp tường – cũng là phong cách.

+ Chọn đá tự nhiên cho các vách trang trí giúp mọi người gần gũi và thân thiện vớithiên nhiên hơn.

Mỗi loại gạch ốp lát đều có những điểm mạnh và yếu khách nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, tài chính và tính thẩm mỹ của mỗi người để một sự lựa chọn hợp lý nhất. Trong bài viết này sử dụng các hình ảnh về gạch ốp lát của của hãng gạch Viglacera 60×60  với công nghệ sản xuất hiện đại.

Đến với showroom Hải Linh để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

>> Mẹo dùng gạch ốp lát Viglacera cho phòng tắm là gì?