Sau chặng đường 10 năm Hải Linh đã được vinh danh “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam” với một số thành tựu đạt được đáng kể.

Khẳng định vị thế trên thị trường

Được thành lập năm 2007, với nguồn khách hàng lớn, lượng sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, chất lượng đảm bảo 100% chính hãng; qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hải Linh đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,thiết bị nhà bếp...Các sản phẩm mà Hải Linh cung cấp đã và đang chiếm chọn niềm tin của người tiêu dùng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước.

Hải Linh khẳng định được vị thế của mình với người tiêu dùng

Hải Linh khẳng định được vị thế của mình với người tiêu dùng

Có chiến lược kinh doanh thông minh phù hợp với từng đối tượng

Với mỗi thị trường, mỗi thời điểm thi Hải Linh luôn có các chiến lược kinh doanh khác nhau để phù hợp với từng thị trường, từng thời điểm. Với thị trường nông thôn Hải Linh chú trọng đến các mặt hàng chất lượng những giá thành thấp để phù hợp với bà con ví dụ như các thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera,  Caesar; gạch ốp lát Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã…Với thị trường thành thị thì Hải Linh  chú trọng đến các mặt hàng như Inax, Toto, cotto…Khách hàng có lợi thế lớn nhất khi mua hàng tại Hải Linh đó là chính hãng giá rẻ không ở đâu rẻ bằng.

Dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành luôn là số 1

Bất kỳ khách hàng nào khi mua sản phẩm tại Hải Linh đều phải thừa nhận rằng dịch vụ của Hải Linh luôn hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, vận chuyên, lắp đặt, bảo hành của Hải Linh được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Trẻ trung, năng động và nhiệt tinh là những gì quý khách hàng sẽ được bắt gặp khi đến mua hàng tại Hải Linh. Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt của Hải Linh cũng hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu như bạn phải chờ hàng ngày trời để nhận một đơn hàng và lắp đặt thì với Hải Linh việc đó chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ khi bạn đặt hàng, với dịch vụ bảo hành thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào Hải Linh, do chỉ bán hàng chính hãng do đó sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Hải Linh đặt uy tín và chính sách vận chuyển lên hàng đầu

Hải Linh đặt uy tín và chính sách vận chuyển lên hàng đầu

Trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư

Khởi đầu cho thành công này đó là từ khi Hải Linh bắt đầu tham gia dự án Kengnam – chủ đầu tư là Kengnam Enterprise. Đây là một dự án phức hợp khách sạn, văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại cao cấp lớn nhất Việt Nam với 72 tầng. Hải Linh được lựa chọn là địa chỉ cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu Malaysia cao cấp được chủ đầu tư dự án đánh giá cao. Cũng từ đây Hải Linh liên tiếp nhận được các dự án lớn khác như Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, Dự án Lotte Center Hà Nội, Sân Golf Legend Hill Sóc Sơn…

Cho đến nay hàng năm Hải Linh tham gia 100 dự án, phục vụ 3000 khách hàng nhờ cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ vận chuyển miễn phí, chính sách đổi trả hàng lên đến 30 ngày, bảo hành sản phẩm uy tín và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên đã được đào tạo bài bản.

Hải Linh trở thành đối tác tin cây của nhiều chủ đầu tư

Hải Linh trở thành đối tác tin cây của nhiều chủ đầu tư

“Một bước ngoạt mới sau 10 năm hoạt động đó chính là Hải Linh mở thêm một showroom 532 Đường Láng.”

Giải thưởng bằng khen đạt được

Hải Linh được vinh danh “Thương hiệu vì người tiêu dùng; Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, Website đã được cấp chứng chỉ”Tín nhiệm quốc gia” và rất nhiều giải thưởng uy tín khác

Hải Linh – Đây chính là niềm tự hào của thương hiệu và cũng chính là lời nói tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đã sử dụng các sản phẩm tại Hải Linh trong suốt 10 năm qua. Hải Linh luôn là nhà tư vấn tuyệt vời nhất cho những không gian nhà ở hiện đại, sang trọng, phù hợp nhất, đồng thời đảm bảo thính tiện ích thông minh và hợp với túi tiền người tiêu dùng

>>> Hải Linh tri ân khách hàng với nhiều quà tặng ý nghĩa