Từ trước đến nay, nếu so với các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng và được tin dùng khác như: Caescar, Inax, Caravelle, Toto, Milan thì thiết bị vệ sinh Viglacera luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc thị trường, đồng thời các sản phẩm có chất lượng bền vững tăng thời gian sử dụng đưa thương hiệu Viglacera trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình.

Để lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp với gia đình mình, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí bên dưới đây:

Chất lượng thiết bị vệ sinh Viglacera

Muốn chọn được những mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp không những đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ kiểu dáng đẹp mà còn có độ bền rất cao, có thể sử dụng từ 10 năm 20 năm mà nước men và độ sáng bóng của thiết bị vệ sinh Viglacera luôn giữ được. Theo ý kiến của những người bán sản phẩm thì chất lượng của thiết bị vệ sinh sẽ phụ thuộc vào giá cả, còn theo nhận xét của những người tiêu dùng thì chất lượng phụ thuộc vào các linh kiện kèm theo.

Nên chọn thiết bị vệ sinh viglacera dựa vào chất lượng

Nên chọn thiết bị vệ sinh viglacera dựa vào chất lượng 

Hiện nay chỉ có hàng sứ hầu hế là được sản xuất tại Việt Nam còn các linh kiện thường vẫn phải nhập ngoại. Mặt khác do các linh kiện thường dễ bị làm nhái cho nên khi mua thiết bị sứ vệ sinh người tiêu dùng cần chú ý các linh kiện kèm theo tránh các trường hợp linh kiện kèm theo sản phẩm không đúng với chủng loại, không đồng bộ.

Thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn là phải đảm bảo có độ hút nước không được lớn hơn 0,5 %, và bề mặt không được cho phép rạn men, bề dày xương không nhỏ được hơn 6 mm. Bạn nhớ chú ý quan sát kỹ bề mặt thiết bị để đảm bảo mặt men gợn sóng không nhiều hơn vuông gốm và sạn, các lỗ mọt trên mặt men không quá 5 lỗ.

Ngân sách đầu tư cho thiết bị vệ sinh Viglacera

Tùy theo mức tài chính của bạn sẽ chọn được những thiết bị vệ sinh với những màu sắc, kích thước tương ứng ví dụ như bồn cầu Viglacera màu trắng, kem, xanh đậm thường có giá rẻ hơn so với những bồn cầu có màu đậm hoặc khi bạn chọn bồn cầu có một chế độ xả nước hoặc 2 chế độ xả, hoặc loại bồn cầu nắp điện tử sẽ có giá đắt hơn các loại thông thường.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera phù hợp túi tiền

Lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera phù hợp túi tiền

 Màu sắc của thiết bị vệ sinh Viglacera

Chọn màu sắc nào cho thiết bị vệ sinh sẽ phụ thuộc vào màu gạch lát nền, sẽ hoàn hảo hơn khi bạn sử dụng gạch lát nền Viglacera, bên cạnh đó cũng phải dựa vào tổng thể khu vực sao cho đảm bảo sự hài hòa, dễ chịu.

Chọn thiết bị vệ sinh Viglacera theo không gian sử dụng

Nếu phòng tắm nhà bạn có không gian diện tích rộng trên 5m2 bạn hãy nghiên cứ lắp đặt thêm chậu rửa mặt Viglacera, sen tắm Viglacera và các phụ kiện Viglacera khác nữa. Còn nếu diện tích phòng tắm nhà bạn quá nhỏ thì có thể loại bỏ những thiết bị này.

 Nếu muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera xin vui lòng liên hệ Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nôi. Chúng tôi luôn chờ đón các bạn.