Bồn cầu Viglacera là thiết bị vệ sinh Viglacera quan trọng không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng,…

Mẫu mã của bồn cầu xả ngang đa dạng tương tự như dòng bồn cầu xả thẳng và được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua bởi chất lượng tốt. Vậy làm thế nào để sử dụng dòng bồn cầu Viglacera thoát ngang thực sự hiệu quả, giúp cho không gian đảm bảo luôn sạch sẽ, đem đến cảm giác dễ chịu, hơn nữa là hệ thống xả và thoát hoạt động tốt, khi chọn mua và sử dụng loại thiết bị vệ sinh này cần lưu ý những gì?

bồn cầu viglacera

CẦN LƯU Ý GÌ KHI MUA VÀ DÙNG BỒN CẦU VIGLACERA THOÁT NGANG?

Với sự đa dạng của thiết bị vệ sinh Viglacera, bên cạnh việc chọn lựa mẫu bồn cầu sao cho phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt, kiến trúc tổng thể của không gian cũng như điều kiện kinh tế của gia đình thì trước khi mua bồn cầu Viglacera, bạn cần lưu ý đến hệ thống đường ống thoát nước của gia đình cũng như công trình bố trí ra sao để bồn cầu lắp đặt được dễ dàng và đảm bảo hiệu quả khi hoạt động.

Lưu ý khi mua bồn cầu Viglacera thoát ngang

Khi mua bồn cầu Viglacera, trước tiên bạn cần kiểm tra hệ thống đường ống thoát nước của phòng vệ sinh nhà mình là đi thẳng hay đi ngang. Đa số các phòng vệ sinh ở vị trí tầng trệt sẽ được thiết kế đường ống thoát nước kiểu ngang. Đối với phòng vệ sinh của các tầng trên thì sẽ thiết kế đường thoát nước thẳng cho nước chạy thẳng từ trên xuống dưới. Nếu nhà bạn là đường ống thoát nước thẳng thì bạn chỉ cần đo khoảng cách từ trung tâm ống thoát đến tường, để từ đó chọn khoảng cách của bồn cầu Viglacera tương tự là xong. Còn đối với đường ống thoát ngang thì cần bạn đánh giá từ mặt nền đến ống thoát có độ nông sâu ra sao. Việc xả rửa của bồn cầu chỉ đạt hiệu quả khi độ cao của ống thoát nước trong bồn cầu cao hơn hoặc ngang bằng so với đường cống.

Khâu lắp đặt cũng cần bạn chú ý sau khi bạn đã chọn được bồn cầu Viglacera phù hợp để có thể thoát nước thải một cách dễ dàng, không có hiện tượng xả không sạch hoặc tình huống nước trào ngược lại lòng bồn cầu.

bồn cầu

Mỗi loại thiết bị vệ sinh khi lắp đặt đều có những đặc thù riêng. Đối với việc lắp đặt bồn cầu Viglacera thoát ngang hay bồn tiểu Viglacera thì bạn cần lưu ý đến độ nghiêng của ống thải. Nếu ống thải dốc vào trong, thiết bị sẽ xả rửa không sạch, thậm chí còn khiến cho nước thải bên ngoài tràn ngược lại. Bởi vậy, khi lắp đặt ống thải phải nghiêng ra phía đường cống để bồn cầu Viglacera thoát ngang hiệu quả khi hoạt động.

Với mẫu mã và giá cả đa dạng, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài, bồn cầu Viglacera thoát ngang là lựa chọn lý tưởng được nhiều gia đình và các công trình. Và để chúng tôi hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn trong việc chọn mua bồn cầu Viglacera, vui lòng liên hệ Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng, tại Hà Nội. Hoặc liên hệ ngay qua số điện thoại 0983 55 44 88. Chúc chị chọn mua thiết bị vệ sinh thành công!