Showroom Hải Linh 4 chuẩn bị khai trương trong tháng 10 tới đây tạo cơ hội cho người dân huyện Đông Anh mua được sản phẩm Viglaera có chất lượng cao và đúng thương hiệu.

Người dân Đông Anh sẽ được mua sản phẩm chuẩn hãng tại Showroom Hải Linh 4

1 – Vị trí thuận lợi cho việc mua sắm

Showroom Hải Linh 4 dự kiến khai trương trong tháng 10 tọa lạc tại số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Huyện Đông Anh giáp Quận Long Biên ở phía Đông Nam qua dòng Sông Đuống. Nê Showroom Hải Linh được coi là có vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi để người dân Đông Anh dễ dàng di chuyển để mua sắm thông qua trục đường 5 và Cầu Đông Trù bắc qua Sông Đuống.

Showroom Hải Linh 4 khai trương sẽ giúp người dân Đông Anh tiếp cận được với sản phẩm gạch ốp lát Vigalera và thiết bị vệ sinh Viglacera. Đây là thương hiệu được người dân ở huyện Đông Anh rất ưa chuộng cả về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Showroom Hải Linh đang là đại lý phân phối uy tín sản phẩm gạch ốp lát Vigalcera và thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Khách hàng tại Đông Anh luôn an tâm sử dụng sản phẩm Vigalcera mà Hải Linh phân phối.

Người dân Đông Anh có thêm một địa chỉ vàng mua thiết bị vệ sinh và gạch Viglacera
Người dân Đông Anh có thêm một địa chỉ vàng mua thiết bị vệ sinh và gạch Viglacera

Quyền lợi của người tiêu dùng còn được đảm bảo thông qua chính sách giá ở Hải Linh. Quý khách hàng sẽ được mua sản phẩm với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khi đến với Showroom Hải Linh 4, quý khánh hàng huyện Đông Anh còn được hưởng những chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay.

Như vậy, có thể thấy sự xuất hiện của Showroom Hải Linh 4 tại Long Biên đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh Viglacera và gạch ốp lát Vigalcera của người dân Đông Anh.

2 – Điều gì đặc biệt tại Showroom Hải Linh 4 sắp khai trương

Showroom Hải Linh 4 nằm trong chuỗi Showroom của công ty Hải Linh – nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp.

Showroom Hải Linh 1 – Showroom gạch + thiết bị vệ sinh

Địa chỉ: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom Hải Linh 2 – Showroom thiết bị vệ sinh

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Showroom Hải Linh 3 – Showroom thiết bị nhà bếp

Địa chỉ: 130 Hoàng Quốc Việt – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Showroom 4: Showroom gạch – thiết bị vệ sinh – thiết bị nhà bếp

Địa chỉ: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên địa chỉ vàng mua gạch ốp lát
Showroom Hải Linh Long Biên địa chỉ vàng mua gạch ốp lát

Showroom Hải Linh Long Biên địa chỉ vàng mua thiết bị vệ sinh
Showroom Hải Linh Long Biên địa chỉ vàng mua thiết bị vệ sinh

Showroom Hải Linh Long Biên địa chỉ vàng mua thiết bị nhà bếp

Showroom Hải Linh Long Biên địa chỉ vàng mua thiết bị nhà bếp

Showroom Hải Linh 4 là Showroom có quy mô lớn hơn hẳn so với 3 Showroom trước với những không gian chuyên biệt trưng bày các dòng sản phẩm được bày trí theo các thương hiệu sản xuất. Điều này sẽ giúp khách hàng đến thăm quan và mua sắm với một tâm trạng thoải mái nhất và dễ dàng mua được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tháng 10 này, cùng đón chờ sự khai trương của Showroom Hải Linh 4 tại số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội – một cơ hội mua sắm với nhiều lợi ích sẽ đến với người tiêu dùng tại Huyện Đông Anh.