Câu hỏi:

Tôi đã tham khảo qua và thấy gạch ốp lát Viglacera có mẫu mã khá đẹp, nhìn sang lại đa dạng nên tôi dự định mua gạch Viglacera 60×60 để lát nền cho toàn bộ các phòng trong nhà. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy băn khoăn là nên dùng gạch Viglacera 60×60 lát nền phòng ngủ không do phòng ngủ của gia đình tôi khá hẹp. Mong được Showroom tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn.

Hoàng Nam, nhân viên văn phòng, Hà Nội.

Tư vấn:

Chào anh Hoàng Nam!

Trước tiên, Showroom Gạch Viglacera xin cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về cho chúng tôi. Đúng như thông tin bạn chia sẻ, gạch Viglacera nói chung cũng như gạch Viglacera 60×60 hiện nay có rất nhiều mẫu mã với sự đa dạng về họa tiết và màu sắc nên khá đẹp, bắt mắt và có độ tinh tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn gạch ốp lát có kích thước lớn để lát nền toàn bộ ngôi nhà đòi hỏi bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Nên dùng gạch Viglacera 60×60 lát nền phòng ngủ hẹp không?

Khi lựa chọn gạch lát nền Viglacera, bạn cần chú ý đến các yếu tố như tính thẩm mỹ, sự cân đối của kích thước gạch đối với diện tích phòng, tránh việc chọn mua những loại gạch lát có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ, không phù hợp nên làm giá trị thẩm mỹ của căn phòng.

gạch Viglacera 60x60

Theo thông tin mà anh chia sẻ thì diện tích phòng ngủ của nhà anh khá hẹp nên Showroom Gạch Viglacera 275 Khuất Duy Tiến khuyên anh không nên sử dụng loại gạch Viglacera 60×60 làm gạch lát nền mà chỉ nên sử dụng gạch có kích thước nhỏ như gạch Viglacera 30×30, gạch Viglacera 30×60. Đây là những kích thước gạch lát nền Viglacera lý tưởng nhất cho phòng ngủ của gia đình bạn.

Một số gợi ý lựa chọn kích thước gạch lát dựa vào diện tích phòng

+ Các căn phòng, không gian có diện tích dưới 18m2: Bạn nên sử dụng gạch Viglacera 30×30.

+ Đối với căn phòng, không gian có diện tích 18-36m2: Bạn nên chọn gạch Viglacera 30×60, gạch Viglacera 40×40, gạch Viglacera 60×60.

+ Diện tích phòng trên 36m2: Bạn nên chọn loại gạch Viglacera 60×60.

Như vậy, tùy vào diện tích của căn phòng có diện tích rộng hay hẹp mà các gia đình có thể lựa chọn loại gạch lớn, nhỏ hoặc vừa sao cho tạo sự hài hòa, cân đối, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sống.

Để được hỗ trợ tư vấn chọn loại gạch, màu sắc, kích thước gạch Viglacera 60×60 phù hợp với đặc thù của từng không gian, khách hàng liên hệ trực tiếp với Showroom Viglacera chính hãng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 0936 55 22 66. Chúc bạn mua gạch ốp lát thành công.