Nhân ngày của một nửa thế giới, ngày 8-3 Hải Linh triển khai chương trình mua hàng với mức giá ưu đãi và được nhận quà hấp dẫn lến đến 10 triệu đồng cực hấp dẫn. Đến ngay Hải Linh để mua hàng chất lượng với các phần quà giá trị cho gia đình của mình nhé.

Nội dung chương trình khuyến mại 8-3

Để thể hiện tình cảm cũng như tri ân đến khách hàng nhân ngày 8-3, Hải Linh triển khai chương trình “Qua Hải Linh, zinh 10 triệu”. Đây là một trong chuỗi chương trình tri ân, ưu đãi mà Hải Linh dành riêng cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tại Hải Linh cho gia đình và công trình của mình. 

Nội dung chương trình khuyến mãi

Chương trình được diễn ra trong 3 ngày 6,7,8 tháng 3 được áp dụng cho các khách hàng mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ Showroom Hải Linh. Với từng đơn hàng có các mệnh giá khác nhau bạn sẽ được nhận ngay voucher hoàn tiền mặt khi hoàn thành đơn hàng. Dưới đây là chi tiết từng voucher hoàn tiền ứng với mệnh giá đơn hàng tại Hải Linh mà bạn có thể tham khảo:

Giá trị đơn hàng Giá trị Voucher Số lượng voucher
Từ 500 triệu trở lên 10.000.000 3
Từ 200 triệu – 499 triệu 5.000.000 6
Từ 100 triệu – 199 triệu 2.500.000 15
Từ 50 triệu – 99 triệu 2.000.000 15
Từ 30 triệu – 49 triệu 1.000.000 15

Ngoài ra đối với các khách hàng là nữ khi mua hàng tại Hải Linh sẽ được nhận ngay phần quà khăn tắm cao cấp trị giá 300.000 ngàn đồng. 

khan-tam

Quý khách hàng lưu ý số lượng quà tặng và voucher có hạn nên quý khách hàng nhanh chân đến các địa chỉ Showroom gần nhất để chốt đơn hàng nhận ngay các ưu đãi đặc biệt của Hải Linh. Nhân ngày phái đẹp hoàn tiền lên đến 10 triệu đồng duy nhất chỉ có tại các địa chỉ Showroom Hải Linh.

*Điều kiện áp dụng Voucher

  1. Voucher (phiếu quà tặng) có giá trị như tiền mặt.
  2. Phiếu quà tặng không có giá trị sử dụng khi bị rách nát, không còn nguyên  vẹn.
  3. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất và được quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác.
  4. Khách hàng khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng, đem phiếu quà tặng đến trực tiếp đến hệ thống showroom Hải Linh quy đổi phiếu thành tiền mặt. 

5.Đối với những đơn hàng đặt cọc đủ điều kiện nhận voucher thì voucher đó chỉ có giá trị quy đổi sau khi giá trị đơn hàng đã được thực hiện >= giá trị đơn hàng ban đầu.

  1. Hạn sử dụng: 30.06.2020, khi đến thông báo trước cho nhân viên của Hải Linh để xác nhận.

Hải Linh địa chỉ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hải Linh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chất lượng cho thị trường tiêu dùng Hà Nội nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung. Đến nay, Hải Linh đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn.

Hải Linh không ngừng phát triển mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Với 3 địa chỉ mua hàng tại các quận lớn Hà Nội giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển thăm quan và mua sắm các sản phẩm. Các địa chỉ Showroom với không gian rộng lớn trưng bày đầy đủ các sản phẩm với đa dạng mẫu mã giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đến với Hải Linh bạn được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu sản phẩm  tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Bên cạnh đó Hải Linh có các chính sách mua hàng với mức giá ưu đãi, đặc biệt là chính sách miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng nội thành Hà Nội và hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho các đơn hàng ngoại thành, trên toàn quốc. Đây là một trong những chính sách giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại Hải Linh.

Nhanh chân đến với Hải Linh trong 3 ngày 6,7,8 để mua hàng ưu đãi với phần quà giá trị cùng voucher 10 triệu hấp dẫn. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn nhanh chóng về các sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, bạn có thể liên hệ với Hải Linh qua Hotline 1900 599 828 hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được hỗ trợ nhanh chóng. Hải Linh địa chỉ được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn hiện nay.