Lựa chọn gạch ốp lát thân thiện với môi trường sẽ giúp cho không gian sống nhà bạn trong lành, đảm bảo sức khỏe thành viên trong gia đình.

Hiểm họa của việc tàn phá môi trường ngày một nghiêm trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mọi loại trên trái đất trong đó có con người. Việc sử dụng gạch ốp lát bền vững thân thiện với môi trường luôn là mục tiêu quan trọng của nhiều nhà thiết kế và gia chủ.

Lựa chọn gạch ốp lát thân thiện với môi trường

Chọn gạch ốp lát thân thiện với môi trường được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo để góp phần tạo nên sản phẩm nội thất xanh, bền vững. Thiết kế nội thất bền vững quan tâm nhiều đến việc chọn vật liệu vì đó là cách để giúp giảm thiểu sử dụng năng lượng khan hiếm và góp phần bảo vệ môi trường, hơn nữa các loại gạch ốp lát hiện nay rất đa dạng về chức năng cũng như mẫu mã. Vật liệu bền vững sẽ giúp tăng tuổi thọ và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Gạch ốp lát Viglacera thân thiện với môi trường Việt

Gạch ốp lát Viglacera thân thiện với môi trường Việt

Gạch ốp lát thân thiện với môi trường là gì? Đó là những sản phẩm được sử dụng trong thiết kế nhà ở không gây tác hại đến môi trường trong quá trình sản xuất.

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, dòng dản phẩm gạch ốp lát lần đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ xanh, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng đó chính là Gạch granite Viglacera ECO. Việc ứng dụng công nghệ xanh vào quá trình sản xuất gạch ốp lát Viglacera đã thực sự góp phần giải quyết nhiều vấn đề bất cập mà công nghệ sản xuất gạch truyền thống không đáp ứng được. Sản phẩm mới sử dụng 100% nhiên liệu sạch với nguồn khí đốt tự nhiên; nguồn nước được xử lý tuần hoàn 100%, tận dụng tối đa các chất thải rắn góp phần giảm ô nhiễm môi trường.

Lựa chọn vật liệu gạch ốp lát thân thiện với môi trường mang ý nghĩa vi mô và vĩ mô. Với lợi ích trực tiếp của gia chủ, gạch ốp lát bền vững hạn chế những tác hại hóa học, đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu gạch ốp lát không được kiểm tra mức độ an toàn và phát thải khí độc hại, chính vì thế khi sử dụng gạch ốp lát cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như gạch Viglacera sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Gạch ốp lát công nghệ xanh giúp giảm xâm hại đến tài nguyên thiên nhiên và góp phần tiết kiệm ngân sách bởi các sản phẩm này không qua quy trình nung nấu hay những vật liệu có xuất xứ từ tự nhiên.

Đặc điểm của gạch ốp lát thân thiện với môi trường là vật liệu bền vững, dễ thi công, có khả năng chịu lực, chống xước.

Để có được và sử dụng những sản phẩm gạch ốp lát thân thiện với môi trường này chỉ cần quý khách hàng tới showroom Viglacera của Hải Linh chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp lát như mong đợi thân thiện với môi trường, đảm bảo tính thẩm mỹ và có giá thành hợp lý.

>>> Khách hàng nói gì khi mua thiết bị vệ sinh tại Hải Linh?