Việc lựa chọn gạch ốp lát Viglacera phù hợp với nhu cầu sử dụng là lựa chọn những sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp với chức năng, kiểu thiết kế phòng cần ốp.

Nhu cầu sử dụng gạch ốp lát của con người rất đa dạng và phòng phú nhưng hầu hết các gia chủ chỉ tập chung vào lựa chọn những sản phẩm gạch tùy theo mức độ hút nước và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi không gian. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 2 yếu tố này các bạn nhé?

Lựa chọn gạch ốp lát tùy theo mức độ hút nước

– Gạch hút nước bình thường sẽ có độ hút nước hơn 3% ví dụ như là gạch ceramic, các loại gạch dán tường phổ biến, gạch Trung Quốc.

– Gạch ít hút nước có độ hút nước từ 0.5% -3% ví dụ như gạch đặc chắc, đá granite, granito, gạch tráng men, gạch marble, gạch dùng trong công nghiệp, gạch dùng trong hồ bơi.

  • Gạch hầu như không hút nước sẽ có độ hút nước ít hơn 0.5% ví dụ như đá marble, đá nhân tạo, gạch kính mosaics, và gạch kính lấy sáng.

Lưu ý: Phương pháp đơn giản để thử độ hút nước của gạch ốp lát là nhỏ vài giọt nước lên mặt sau của viên gạch và quan sát độ hút nước của gạch đó.

Chọn gạch Viglacera phụ thuộc vào độ hút nước

Chọn gạch Viglacera phụ thuộc vào độ hút nước

Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đối với loại gạch lát nền nhà: Bạn nên lựa chọn những viên gạch ít lỗ rỗng, có độ hút nước ít để gạch cứng hơn. Nền nhà sẽ dễ bị vỡ nếu như sử dụng gạch ốp tường cho nền nhà. Mục tiêu chính của việc sử dụng gạch lát nền là dễ lau chùi, sạch đẹp và cho lớp nền cứng cáp. Một số loại vật liệu khác có tính năng tương tự như là đá granit, đá marble.

Loại gạch ốp tường Viglacera: Gạch được dùng để ốp tường luôn có trọng lượng nhẹ được thiết kế để có kết dính tốt trên tường, được sử dụng để thay thế cho việc sơn hoặc giấy dán tường. Đối với tường ngoại thất bạn nên sử dụng loại gạch men đặc biệt chuyên cho khu vực này.

Lựa chọn loại gạch ốp lát cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước bạn nên sử dụng loại gạch có bề mặt thô để tránh trơn trượt khi dùng trong khi vực nhà tắm, ban  công, bãi đỗ xe.

Chọn gạch Viglacera phù hợp vào nhu cầu sử dụng của gia đình

Chọn gạch Viglacera phù hợp vào nhu cầu sử dụng của gia đình

Lựa chọn gạch ốp lát sử dụng tại những khu vực có yêu cầu thẩm mỹ cao: Bạn nên lựa chọn gạch men Viglacera để trang trí cho những không gian phòng sang trọng như tiên sảnh, phòng khách, khách sạn…

Loại gạch ốp lát sử dụng tại các khu vực yêu cầu độ bền cao nên chọn loại gạch lát nền Viglacera có độ cứng cao thường được sử dụng cho những khu vực nhiều người đi lại như khu đỗ xe, khu công nghiệp nhà xưởng.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những sản phẩm gạch Viglacera ốp lát phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm hãy đến với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ sản phẩm gạch ốp lát nào bạn muốn của những thương hiệu nổi tiếng như gạch ốp lát Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã….Mọi thông tin cần được giải đáp hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: 0936 55 22 66. Chúc các bạn thành công.