Thiết kế nội thất nhà ở bao gồm các chi tiết gạch lát nền, gạch ốp tường, cách bố trí đồ đạc nội thất trong nhà. Vậy làm thế nào để có được những mẫu thiết kế nội thất cho nhà phố thêm đẹp và tinh tế? Hãy cùng dõi theo bài viết này của chúng tôi. Nhà phố có nhiều đặc điểm nổi bật nên có những khó khăn nhất định khi chọn gạch lát nền cũng như thiết kế nội thất. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế nội thất cho nhà ống thêm đẹp và tinh tế. Hãy cùng showroom viglacera Hải Linh Group tìm hiểu  qua bài viết sau đây:

 Nhà phố hay còn gọi là nhà ống được xem là loại nhà rất phổ biến ở nước ta, đặc biệt là ở những thành phố hơn. Đặc điểm của loại nhà này là hẹp về chiều rộng và dài. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất sẽ gặp những khó khăn nhất định. Để nhà ống đẹp và lung linh bạn phải có con mắt thật khéo léo và thẩm mĩ cao.

Cần tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất nhà ống

Để làm nổi bật lên không gian sống nhà ống của bạn có nhiều cách khác nhau, bạn có thể là bộ ghế sofa hoặc sử dụng những mẫu gạch ốp lát ấn tượng, hay màu gạch ốp tường, sơn tường độc đáo. Cũng có thể là một bức tranh, kệ tivi,…

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp và tinh tế cùng với sự lựa chọn gạch ốp lát viglacera

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp và tinh tế cùng với sự lựa chọn gạch ốp lát viglacera

Khi thiết kế nội thất cần tạo nên sự hài hòa

Do nhà phố có không gian hẹp về chiều rộng nên khi thiết kế nội thất nhà phố bạn cần phải đảm bảo sao cho giữa các phòng thật hài hòa. Sự hài hòa ở đây đó chính là màu sắc, cách sắp xếp kiểu dáng của từng món đồ..điều này tránh tạo nên sự chênh lệch, không hài hòa. Trước khi đi vào thiết kế bạn cần phải lên ý tường trước xem nên chọn những màu gì, đi theo phong cách nào để từ đó có thể thiết kế cho phù hợp.

Khi thiết kế nội thất cần tạo sự cân bằng

Nhà phố có đặc điểm nhìn theo chiều dài ta cảm giác như rất sâu. Để có thể loại bỏ được cảm giác này bạn cần tạo sự cân bằng khi thiết kế nội thất. Bạn nên xem xét xem mình sẽ trang trí những gì cho căn phòng của mình. Hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư có chuyên môn để có được mẫu thiết kế ưng ý.

Nội thất ngôi nhà đẹp sử dụng gạch ốp lát Prime

Nội thất ngôi nhà đẹp sử dụng gạch ốp lát Prime

Điều quan trọng vẫn là dù thiết kế nội thất theo phong cách nào thì vẫn phải đảm bảo được đúng phong cách và sở thích của chủ nhân nhất là khâu chọn gạch ốp lát. Nếu bạn muốn tư vấn và chọn cho gia đình mình những mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường thì hãy đến với Hải Linh Group. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn chọn gạch ốp lát viglacera  phù hợp cho ngôi nhà mình.